Nhìn nhũ hoa, đoán “chuyện ấy” của nàng

13-12-2014
Share Button


Có thể nói, nhũ hoa là biểu tượng của phụ nữ trong “chuyện ấy”. Bạn có thể nhìn nhũ hoa, đoán “chuyện ây” của nàng với bài viết sau:

Đôi gò bồng đảo tròn, căng và đầy đặn

Đối với những phụ nữ này, họ thích được ngồi ăn và tán chuyện cùng bạn bè hơn. Trong “chuyện ấy”, họ thường là người bị động và ngại đổi mới tư thế.

lam-dep-nguc-dep (2)

 

Nhũ hoa màu hồng

Chứng tỏ nàng là “lính mới” trong chuyện gối chăn. Thường xuyên quan hệ sẽ khiến lượng hormone sinh lí trong cơ thể người phụ nữ thay đổi và một trong những thay đổi đó chính là màu sắc của nhũ hoa. Nhũ hoa chuyển màu đen chứng tỏ nàng đã thành thục trong chuyện “yêu”.

Ngực nhỏ

Đây là cô nàng có tính cách khiêm tốn, họ thích một cuộc sống bình ổn, không có gì nổi bật. Những cô gái này thường không thích sự đổi mới trong “chuyện ấy”. Họ thích “yêu” truyền thống và quan tâm đến nhiều thứ khác hơn việc “vui vẻ” cùng chồng.

images587229_Cham_soc_nhu_hoa_0

“Nhũ đầu chỉ địa” – nhũ hoa chỉ xuống đất

Người có ngực “nhũ đầu chỉ địa” thường được đánh giá là “cao thủ” chuyện phòng the. Đàn ông thường rất thích phụ nữ kiểu này bởi luôn cho họ có được cảm giác chiều chuộng và quan tâm từ mọi khía cạnh.

Ngực hình bầu dục

Người sở hữu bộ ngực này thường có tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Họ luôn thích được vuốt ve, chiều chuộng và đặc biệt là nếu người đàn ông không có màn dạo đầu ấn tượng thì họ cũng sẽ không hào hứng trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, về mặt chăm sóc gia đình, bạn hoàn toàn có thể hài lòng bởi nàng rất chu đáo và tỉ mỉ.

1291344545-vong3

Nếu cặp tuyết lê đầy đặn với nhũ hoa “kiêu hãnh”

Cô nàng này bình thường khá khiêm tốn trong các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, khi ở trên giường, cô ấy hoàn toàn “lột xác” – vô cùng hấp dẫn và quyến rũ. Họ thuộc tuyp phụ nữ rất khó chinh phục và chiến thắng, nhưng khi đã là vợ thì rất chung thủy.

Thẻ: