Những bất ngờ thú vị từ chuyện “lên đỉnh” của chị em

29-12-2014
Share Button


“Cực khoái” là cảm giác thỏa mãn, sung sướng đạt được khi ân ái mà ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, với phụ nữ việc đạt “cực khoái” diễn ra khó khăn và cần nhiều thời gian hơn ở nam giới.

Những thông tin sau đây sẽ cung cấp những bất ngờ thú vị từ chuyện “lên đỉnh” của chị em. Cùng tham khảo nhé!

Theo thống kê, trung bình, một phụ nữ cần 8 phút để đạt đỉnh. Nhưng, nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, một số phụ nữ có thể đạt đỉnh ở sau 1 đến 2 phút kích thích.

thoaman500

Đôi khi, phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Những cơn cực khoái xuất hiện khi chàng hôn vào núi đôi hoặc những điểu “nhạy cảm” trên cơ thể như vành tai, chân…

Cực khoái của phụ nữ dao động khoảng 20 giây. Nó có thể ngắn hơn hay dài hơn phụ thuộc vào chất lượng của màn dạo đầu.

Phụ nữ không chỉ đạt cực khoái khi có “cậu bé” mà còn có thể đạt cực khoái nếu vòng 1 được chăm sóc đúng kiểu. Một nụ hôn sâu kiểu Pháp cũng sẽ khiến nàng “phát điên” và cơn cực khoái sẽ dễ dàng xuất hiện.

Tập thể dục có thể làm tăng chất lượng cực khoái của phụ nữ. Một số bài tập dành riêng cho “cô bé” có thể làm nên điều kỳ diệu. Bài tập đặc biệt này có tên gọi là Coregasm. Tatiata Kozhevnikova, 42 tuổi, người Nga là một trong những người thành công với bài tập này. Cô trở thành người phụ nữ có âm đạo khỏe nhất thế giới với phần nâng tạ nặng 14 kg. Cô tập luyện cơ bắp cho “chỗ kín” từ 15 năm nay và chính thức được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness.

Một người phụ nữ Anh có tên là Elle Anne mỗi ngày phải trải qua một cơn cực khoái kéo dài 5 phút trong vòng 250 ngày liên tiếp. Cơn cực khoái dài nhất mà cô đo được là khoảng 83 phút. Đôi khi, những rung động nhỏ như lái xe, làm  việc nhà… cũng khiến cô “lên đỉnh”.

d_YSLT.jpg

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong khi yêu và họ không cần nghỉ giữa hiệp sau mỗi khi lên đỉnh. Trong khi đó, nếu muốn thực hiện tiếp “hiệp 2”, cánh mày râu phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa mới có thể bắt đầu.

Tiếng cổ vũ, những lời nói gợi tình sẽ là chìa khóa để giúp chị em đạt cực khoái hoàn hảo. Trong “tình dục cộng hưởng” (Tantric sex), tạo ra những tiếng ồn có âm vực cao sẽ giúp mang năng lượng tình dục đến ngực, cổ họng và đầu, trong khi tiếng ồn âm vực thấp sẽ làm giảm năng lượng.

Thẻ: