Những cảnh sex trên phim bạn không nên áp dụng

13-01-2015
Share Button


Trên phim chúng ta luôn thấy các cặp đôi khi làm “chuyện ấy” luôn hừng hực, nồng cháy. Tuy vậy có nhiều những cảnh sex trên phim bạn không nên áp dụng sau đây:

Để gương trong phòng ngủ

Gương cho phép tái hiện những hình ảnh khiêu dâm như trên phim, nhưng thay vì làm hài lòng đối tác, bạn sẽ nhìn hình ảnh mình trong gương, cảm thấy sượng sùng hoặc những đột nhiên chợt nhớ lại những hình ảnh trong ngày của mình. Điều đó giết chết tâm trạng “yêu” của bạn.

nhung-canh-sex-tuyet-voi-chi-hop-voi-phim-anh10

Dùng dầu massage để làm cơ thể quyến rũ hơn

Bạn học theo phim, bôi dầu trơn khắp người để cơ thể được láng mịn, ánh sáng chiếu vào thật hấp dẫn.

Mặc dù dầu thơm làm cho mọi thứ trơn hơn và giảm ma sát, song âm thanh của nó cũng rất khủng khiếp. Nó làm cho bạn có cảm giác như mình đang túa mồ hôi ở phòng tắm hơi và thật khó xử mỗi khi cơ thể tiếp xúc nhau lại nghe những tiếng động không được lọt tai.

Cach-lam-dep-da-voi-mat-ong-va-trung-ga-oliu

Quan hệ trong phòng tắm

Rất nhiều cặp đôi ưa thích làm “chuyện ấy” trong một căn phòng ẩm ướt. Thế nhưng bạn không ngờ đến những tai nạn có thể xảy ra trong không gian này do sàn phòng tắm trơn ướt. Hơn nữa, bạn sẽ rất khó để tìm một vị trí “tiếp cận” đối tác.

Bạn sẽ chẳng vui về gì khi thức dậy trong bệnh viện với chấn thương. và bạn không biết rằng, hằng năm, số người tử vong và chấn thương trong tai nạn phòng tắm cũng rất cao.

nhung-canh-sex-tuyet-voi-chi-hop-voi-phim-anh1

Mặc dù nước ấm từ vòi hoa sen có thể tác động tới tinh trùng, song không thể coi đó là một biện pháp tránh thai vì một số tinh binh “siêu phàm” có thể tồn tại trong nước ấm và bơi tới âm đạo.

Quan hệ khi đang lái xe hoặc trong xe

Đàn ông thường thích phiêu lưu trong bất kỳ lĩnh vực nào. Khoa học đã chứng minh, khi bị kích thích và đạt cực khoái, các cơ quan thần kinh và não bộ của bạn sẽ không điều khiển được các hoạt động khiến cho tim đập, chân run, mắt mờ. Điều đó rất nguy hiểm cho bạn và cả những người đang tham gia giao thông.

nhung-canh-sex-tuyet-voi-chi-hop-voi-phim-anh5

Ngay cả khi xe bạn đã dừng và hai bạn hứng khởi làm chuyện ấy trong xe thì cũng rất nguy hiểm. Đã không có ít tai nạn dở khóc dở cười khi cả hai người đang đê mê thì bị xe khác đâm vào hay cảnh sát thăm hỏi vì dừng xe không đúng nơi quy định.

Làm “chuyện ấy” trên bãi biển

Điều này chỉ là sự tưởng tượng khuôn sáo. Nó chỉ lãng mạn khi bạn nô đùa vui chơi trên biển. Cát ở khắp mọi nơi, và cát tạo ra ma sát ảnh hưởng đến việc xâm nhập của bạn rất nhiều. Hãy tưởng tượng “cậu nhỏ” của bạn bọc trong mảnh giấy nhám sẽ thế nào.

images1191919_New_Folder__4__sex2

Hơn nữa, cát nhỏ sẽ rất dễ xâm nhập âm đạo, bạn khó lòng mà rửa sạch được. Bạn không phải là một diễn viên diễn trước màn ảnh, chỉ cần tập trung đem lại hạnh phúc cho đối tác là được, không cần để ý nhiều đến xung quanh.