Những đạo luật giường chiếu độc nhất trên thế giới

27-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những đạo luật giường chiếu độc nhất trên thế giới

Không được cương cứng chốn đông người, phụ nữ không được nằm trên, không được chửi thề… đấy chính là những đạo luật giường chiếu độc nhất trên thế giới.

<> Người dân sống tại Georgia bị cấm sở hữu hoặc mua bán các loại đồ chơi tình dục như máy rung hay dương vật giả…

daoluat4

 

<> Tại thành phố Bakersfield thuộc quận Kem, tiểu bang California, bất cứ ai quan hệ với… quỷ Satan đều phải sử sụng bao cao su – đây là một điều trong bộ luật của tiểu bang này.

alotin.vn_1404368510_493929c73860f7029e97443cbaed01de

<> Ở tiểu bang Colorado – phía tây của miền Trung  nước này, một điều luật cũ nghiêm cấm cánh mày râu hôn một người phụ nữ đang ngủ. Điều này có thể khiến nhiều quý ông cảm thấy bất tiện, thậm chí buộc phải “phạm pháp” nếu muốn hôn một nửa của mình khi cô ấy đã say giấc nồng. 

images (1)

<> Phụ nữ không được ở thế nằm trên. Ít ai có thể ngờ rằng tại Washington, D.C – thủ đô của Mỹ, các cặp vợ chồng luôn phải duy trì tư thế quan hệ tình dục thông thường hay còn gọi là tư thế làm tình kiểu truyền thống vì không muốn vi phạm pháp luật. Bất cứ tư thế nào khác với việc nam ở trên, nữ ở dưới đều bị coi là phạm pháp tại nơi đây.  

tu-the-yeu-tinh-cach-kienthuc2_whdi

<> Phạm luật vì “cậu nhỏ” cương cứng. Ở các tiểu bang như Arizona, Indiana, New York hay Ohio, dù là vô tình hay cố ý, các quý ông đều sẽ bị coi là vi phạm pháp luật nếu để dương vật của mình “dựng đứng” ở chốn đông người hay bị bắt gặp trong tình trạng cương cứng

daoluat5

<> Tại tiểu bang Alabama, phụ nữ không được phép bắt đầu cuộc yêu bên chiếc bàn bi-a. Vì thế, nếu các cặp đôi có ý định thay đổi địa điểm mới cho màn ái ân của mình mà lại đang ở quanh chiếc bàn này thì tốt nhất nên cố kiềm chế và đi tìm chỗ khác.

daoluat2

<> Ở tiểu bang Minnesota, ngủ nude sau khi làm chuyện ấy là một việc trái với pháp luật. Vì thế, sau mỗi lần ân ái, các cặp đôi buộc phải mặc lại quần áo chỉnh tề trước khi chìm sâu vào giấc ngủ.

4013ke thu chon phong the

<> Không được chửi thề khi ái ân. Tại một thị trấn thuộc tiểu bang Oregon, các quý ông không được phép nói bậy khi làm chuyện ấy cùng vợ.

xuy1411297723

<> Cấm nhận tình thay “tiền”. Theo một điều luật tại tiểu bang Maine, những người lái xe taxi tuyệt đối không được phép đòi tiền xe nếu như các nữ khách hàng của họ không đủ khả năng chi trả và có ý định “trao thân” để đền bù, nhất là khi đưa họ về nhà từ một câu lạc bộ đêm hoặc bất cứ nơi nào có bán rượu.

daoluat

<> Cấm xuất tinh khi bạn tình “lên đỉnh”. Một điều luật tại tiểu bang Wisconsin cấm nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái. 

                                                  Camnanggioitinh – Những đạo luật giường chiếu độc nhất trên thế giới

Thẻ: