Những điều cần tránh trong đêm tân hôn

11-09-2014
Share Button


Đêm tân hôn thật đánh dấu mốc vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Đêm tân hôn sẽ thật hoàn hảo nếu bạn tránh được những điều sau:

1.Mệt mỏi

Một ngày dài mệt nhoài với tiệc tùng, bận rộn chiêu đãi khách khứa sẽ làm giảm hào hứng và rút cạn năng lượng của bạn. Vì vậy, bạn không nên ép buộc cả hai cùng vào cuộc nếu như cả hai đều quá mệt mỏi. Hai bạn có thể trải nghiệm “trái cấm” của đêm tân hôn   vào sáng hôm sau hoặc sau đó khi cả hai đều sẵn sàng.

can-tranh-dem-tan-hon

2.Đặt kỳ vọng quá cao

Kinh nghiệm thực tế cho thấy việc đặt kỳ vọng quá cao về đêm tân hôn tráng lệ lại là một trong những lý do làm cho đêm tân hôn không như mong muốn. Hãy đặt kỳ vọng một cách thực tế, chẳng hạn như ạn hãy hình dung rằng chuyện ấy trong đêm tân hôn cũng có thể xảy ra bình thường vì cả hai người đều mệt mỏi sau đám cưới hoặc mệt mỏi, giảm hứng thú vì những lý do khác. Nhưng nếu chuyện ấy diễn ra ngoài mong đợi này thì chắc chắn bạn và người kia đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và tuyệt vời. Nếu tình hình xấu hơn thì ít ra hai người đều không phải cảm thấy thất vọng và đó là khởi đầu thuận lợi cho những lần ân ái sau đó!

3.Say xỉn

Uống quá nhiều những thức uống có cồn sẽ làm cho cả hai say xỉn. Tình trạng này làm cho việc quan hệ giữa hai người khó khăn hơn, khó đạt được đến cảm xúc thăng hoa thật sự.

4.Quá lo lắng

Sau khi nói lời tuyên thệ về cuộc sống hôn nhân với bạn đời, không ít người cảm thấy lo lắng về lời cam kết của mình trước người kia, rằng họ sẽ có nhiều trách nhiệm hơn trước kia, cuộc sống của bản thân sẽ thay đổi, những hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến người kia,… Những suy nghĩ đó nếu không được kiểm soát có thể trở thành nỗi khiếp sợ và làm giảm cảm xúc trong chuyện ấy. Do đó, hãy để những suy nghĩ đó ở mức thấp nhất có thể để cả hai tận hưởng được trọn vẹn sự ngọt ngào của trái cấm trong đêm tân hôn.

5.Quần áo lót không phù hợp

Lý do này thường xảy ra với các cô dâu nhiều hơn. Nhiều cô dâu đã chọn những bộ đồ lót hấp dẫn nhưng lại phức tạp và chúng đã trở thành vật cản trở trong đêm tân hôn. Nên nhớ, trong chuyện ấy thì những bộ cánh cần trông hấp dẫn nhưng “không rườm rà và có thể dễ dàng trút bỏ” lại là yếu tố cần được ưu tiên nhiều hơn.

dem-tan-hon

6.Chuẩn bị trước

Việc chuẩn bị cho đám cưới đã tốn nhiều thời gian của các cặp đôi và họ thường bỏ quên sắp đặt cho đêm tân hôn của mình. Để đêm tân hôn thăng hoa và tuyệt vời, hai bạn có thể suy nghĩ đến việc chọn địa điểm cho đêm tân hôn là ở nhà hay đặt phòng sang trọng, ấm cúng ở khách sạng, cần trang trí gì trong phòng, chọn trang phục ra sao,… Những yếu tố đó thực tế có tác động đến cảm xúc của hai người, có thể làm giảm hay tăng sự hứng thú trong chuyện ấy.