Những điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy”

10-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy”

Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy” mà các cặp vợ chồng cần nhớ. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong đời sống tình dục của các bạn:

 Tuyệt

Một trong hai người không muốn giao hợp mà bên kia cứ gượng ép, sẽ làm tinh thần phiền muộn ấm ức, gây ảnh hưởng đến nội tạng.  Nếu người vợ không hề có chút ham muốn nào mà chồng cứ cố nài ép phải chiều chồng sẽ gây đau đớn khó chịu về lâu dài có thể dẫn đến chứng lãnh cảm, ảnh hưởng khả năng sinh con.

thai_kienthuc4_gmaq

Tiết

Giao hợp không được quá gấp gáp, vội vàng nhưng cũng không kéo dài quá lâu, nếu không mồ hôi tháo ra quá nhiều sẽ tổn thương đến tân dịch. Khi mồ hôi đang tiết ra đầm đìa là lúc dương khí tiết ra ngoài, không nên giao hợp.

Đắm đuối: giao hợp không biết điều độ hài hòa, quá phóng túng, không nghỉ ngơi sẽ làm cho tinh huyết hư hao. Ham muốn tình dục vô độ, phóng tinh nhiều lần dẫn đến cơ thê suy kiệt.

Kiêng

khi dương vật không cương cứng đủ hoặc bị liệt dương mà vẫn cố sức “thể hiện” hoặc miễn cưỡng quan hệ thì vô ích, chỉ có haị

yeu-b-908703-1372554122_500x0

Phiền

khi một trong hai người bị những bệnh khiến hơi thở gấp gáp (hen suyễn khó thở) hoặc trong lòng tức giận lo lắng, khiếp sợ, bất an, nếu giao hợp sẽ càng làm bệnh tăng thêm.

Phí

Giao hợp quá nóng vội muốn cho nhanh, vội vã vào trận, vội vã kết thúc, hoặc quá thô bạo, gây hao tán tinh khí.

Bế

Người chồng có bệnh tật chẳng hạn như dương vật đau, đường dẫn tinh không thông hoặc không có tinh dịch tiết ra, nếu không kiêng giao hợp sẽ tổn thương đến ngũ tạng. Càng không nên giao hợp khi say xỉn cố nhân nói: rượu không chỉ có loạn tính mà còn loạn tinh nữa.

Ngoài ra lưu ý khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sầu, động đất, tránh không được giao hợp. Giao hợp thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù lòa hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.

yeu82 
Không nên giao hợp khi đã ăn quá no hay khi đương cơn say. Phạm cấm kị này nội tạng bị tổn thương, nước tiểu màu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, mình mẩy phù thũng, tuổi thọ bị rút xuống rất nhanh.
 
Không nên giao hợp khi vừa mới đi tiểu xong. Lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Phạm điều cấm kị này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.
 
Tránh tối đa nhiễm lạnh hay quá nóng bức trong lúc hoạt động tình dục. Phải có thời gian tiền giao hợp ít nhất 20 phút. Sau khi xuất tinh không nên ra khỏi giường ít nhất cũng 20 phút nhằm tránh bị sốc do thay đổi nhiệt độ giữa phòng ngủ và nhà vệ sinh, nhất là phòng ngủ cách xa nhà vệ sinh. Không nên tắm hay làm vệ sinh sinh dục ngay sau khi giao hợp.

                                                 Camnanggioitinh – Những điều kiêng kỵ trong “chuyện ấy”