Những điều ngộ nhận khi trên giường.

10-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những điều ngộ nhận khi trên giường.

Dưới đây là những điều ngộ nhận khi trên giường thường chúng ta mắc phải. Hãy tham khảo để biết mình đang ngộ nhận điều gì nhé!

1. Quan hệ tình dục chủ yếu là để thỏa mãn phái mạnh

Nhiều phụ nữ tin rằng quan hệ tình dục thì phải giả vờ đạt cực khoái và đàn ông không quan tâm đến cảm giác của phụ nữ là chuyện bình thường. Điều này hoàn toàn không đúng.

2(1)

2. Cơ thể mình không bình thường

Có người định đi phẫu thuật thu nhỏ môi âm hộ vì sợ bạn trai nghĩ xấu về mình.

3. Sự gợi cảm chỉ nằm ở vẻ bề ngoài

 Nhiều phụ nữ tự gò bó mình theo tiêu chuẩn như các cô nàng nóng bỏng trong phim. Họ thấy cơ thể mình không hề hoàn mỹ. Không ít người cũng cho biết mình chẳng thể nào múa thoát y hấp dẫn được như những diễn viên kia để quyến rũ đối phương. Phim khiêu dâm khiến phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể mình mà quên rằng vẻ đẹp nằm trong mắt người đối diện. Sexy theo cách riêng của mình sẽ làm bạn hạnh phúc, đừng quên điều ấy!

70066146-76434sm

4. Đàn ông không thích “rừng rậm vùng tam giác mật”

  Họ tưởng rằng mình phải nhẵn nhụi như các cô nàng nóng bỏng trong phim thì đàn ông mới thích, nếu không sẽ bị các chàng cự tuyệt. Điều này thật sai lầm!

 5. Rất dễ đạt cực khoái

 Sau khi xem phim khiêu dâm, nhiều phụ nữ tin rằng chỉ cần quan hệ là đạt cực khoái. Thế nên khi đối diện với thực tế, họ hoàn toàn thất vọng và còn nghĩ rằng cơ thể mình có vấn đề.

6. Đàn ông chỉ tìm kiếm hình mẫu gợi cảm nhất định (da trắng mịn màng, dáng đẹp)

Bạn nghĩ rằng chỉ những cô nàng có thân hình chuẩn mới quan hệ tình dục? Thế nhưng, thực ra đây là một cách nghĩ phiến diện. Điều nam giới quan tâm không phải lúc nào cũng theo chuẩn một ngoại hình nhất định.

sexy-couple_21

7. “Cậu nhỏ” đều được cắt bao quy đầu và dài 8 inch (khoảng 2 tấc)

 Nhiều phụ nữ ngộ nhận điều này, lý do là vì các diễn viên nam trong phim khiêu dâm đều cắt bao quy đầu và có “vũ khí” cỡ khủng.

8. Những tư thế phức tạp trong phim đều hợp với mọi người

 Mỗi người đều có sự khác biệt và rất khó để bạn bắt chước những tư thế trong phim. Sự thật thì đó là những tư thế rất khó thực hiện, khiến bạn khó chịu và không thể đạt cực khoái. Một trong những điều quan trọng cần biết về sex, đó là chỉ cần khoảng cách gần gũi và thoải mái, tất cả sẽ khiến bạn thăng hoa.

o_SEX_facebook_1

9. Phụ nữ phải làm mọi thứ như các diễn viên nữ trong phim để thỏa mãn người đàn ông

  Bạn hoàn toàn có quyền không cho bạn trai phóng tinh lên mặt, nuốt tinh dịch hoặc rên rỉ nếu không muốn.

10. Đàn ông lúc nào cũng hào hứng

Những cảnh làm tình bạo liệt trong phim khiến phụ nữ lầm tưởng rằng đàn ông lúc nào cũng sẵn sàng quan hệ, “vào cuộc” hùng hục và lên đỉnh dễ dàng.

 11. Lesbian sex chỉ là hoạt động mua vui của hai người phụ nữ chính hiệu

  Nhắc tới lesbian sex, nhiều người nghĩ ngay đến hoạt động tình dục toàn dùng tay nhàm chán và dơ bẩn rồi chờ một nguời đàn ông xuất hiện.

                                       Camnanggioitinh – Những điều ngộ nhận khi trên giường.