Những điều thầm kín của cánh mày râu về tình dục

03-09-2014
Share Button


Hiểu và hòa hợp với người bạn đời của mình về sex giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc, sự gắn kết đôi lứa. Song không phải người phụ nữ nào cũng hiểu được hết mong muốn của phái mạnh, nhất là trong ” chuyện ấy”, bởi trước giờ người phụ nữ luôn mặc định cho đàn ông là những kẻ mạnh nên phụ nữ ít người quan tâm đến suy nghĩ của họ
Dưới đây là một vài suy nghĩ thầm kín của phái mạnh về chuyện sex mà người phụ nữ nên tìm hiểu để giúp họ hòa hợp hơn trong “chuyện ấy” và gắn kết nhau hơn.

Chuyện ấy” cũng là một cách thể hiện tình yêu

Có sự khác biệt khá lớn giữa phái mạnh và phái yếu về sex. Cụ thể, nếu phụ nữ thích nhận được những lời ngọt ngào, cử chỉ âu yếm, sự quan tâm… như là cách thể hiện tình yêu thì bên cạnh những cách này, nam giới còn thể hiện tình yêu qua một kênh khác đó là “chuyện ấy”.

Có thể phái yếu không tin bởi họ cho rằng coi sex là phương thức thể hiện tình yêu chỉ để ngụy biện cho ham muốn bản năng, sự tham lam của người đàn ông. Song nhiều người đàn ông cho biết, đôi khi họ cảm thấy rất khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc và bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương cảm nhận được.

dieu-tham-kin-cua-adam

Đàn ông dễ tự ái khi bị từ chối “chuyện ấy”

Có vô vàn lý do phụ nữ đưa ra để từ chối “chuyện ấy” với chồng mình như: mệt mỏi, không thích, không có cảm hứng, không phải thời điểm thích hợp… Và hầu như phái đẹp coi chuyện này hết sức bình thường bởi đã yêu nhau, sống với nhau thì phải thật lòng. Trái lại, đàn ông lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Với họ, trong một số thời điểm nghiêm trọng, khi đối phương nói không với sex, họ có cảm giác như chính con người mình đang bị phủ nhận, bị từ chối.

“Chuyện ấy” với đàn ông vô cùng “đơn giản”

Sự “đơn giản” nằm ở chỗ họ muốn gì sẽ nói ra điều đó và hy vọng đối tác cũng vậy. Tất nhiên quan niệm và ứng xử về sex ở mỗi giới là khác nhau. Song đây là một trong những ao ước thầm kín mà người đàn ông nào cũng mong bạn đời của mình hiểu được.

Thử những điều mới là mong muốn bất tận của phái mạnh

Chỉ vì luôn thích thử nghiệm những vị trí, tư thế mới không có nghĩa là họ cho đối tác không đủ sexy, quyến rũ hay đã nhàm chán. Đơn giản bởi đây là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông. Phái mạnh muốn một nửa của mình hiểu rằng việc lặp đi lặp lại chính xác thời gian, địa điểm, vị trí, tư thế, sự di chuyển, cách thức… mỗi lần “gần gũi” thực sự khá nhàm chán. Thử sức với những thứ mới giống như việc nêm gia vị cho “cuộc yêu” thêm thú vị, đam mê.

Không có gì xấu xa khi đàn ông xem ảnh khiêu dâm

Ai cũng biết đàn ông là những “sinh vật trực quan” nên họ bị hấp dẫn bởi những thứ gợi cảm là điều quá dễ hiểu. Họ không thể tránh được sức hút của những bức ảnh khiêu dâm, sexy. Phụ nữ cần hiểu điều này thuộc về bản năng đàn ông và sẽ là sai lầm nếu đánh giá họ xấu xa, thiếu đứng đắn.

Mối bận tâm của đàn ông khi sex không phải cơ thể bạn đẹp hay xấu

Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể mình nên không thoải mái khi gần gũi bạn đời. Trong khi đó, đàn ông nghĩ điều khiến họ tập trung trong “chuyện ấy” là những nét đẹp trên cơ thể đối tác. Còn những điểm yếu họ sẽ chọn cách “phớt lờ”.

Thất vọng khi phụ nữ coi sex chỉ để làm hài lòng phái mạnh

Suy nghĩ thầm kín đàn ông mong phái đẹp hiểu là hãy tận hưởng “chuyện ấy” một cách tối đa giống như họ vẫn làm. Nghĩa là khi thực sự hứng thú thì bạn hãy chấp nhận lên giường. Đừng bao giờ nghĩ nếu mình cố gắng làm hài lòng đối tác thì đàn ông vẫn sẽ thỏa mãn.

Cùng làm việc với người mình yêu

Đàn ông thường muốn cải thiện mối quan hệ của mình với bạn đời bằng cách làm việc cùng nhau chứ không phải chỉ đơn giản là chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc. Đối với nhiều người, cùng nhau chơi thể thao hay quan hệ tình dục sẽ làm cho họ gần gũi hơn với đối phương của mình.

bi-mat-adam

Đàn ông không hiểu những lời bóng gió

Đa phần đàn ông thường không bao giờ hiểu được những lời bóng gió hay gợi ý tinh tế, đơn giản là họ chẳng có hứng thú đọc suy nghĩ của người khác. Trong chuyện ấy cũng vậy, họ mong muốn bạn đời vừa là đối tác ăn ý, vừa là người hướng dẫn họ trở nên chuyên nghiệp, sành sỏi hơn.

Họ nghĩ về sex rất nhiều

Đàn ông thường hay mơ mộng về chuyện đó, ngay cả khi chỉ nhìn vào những bức ảnh nóng bỏng. Và sự thật là họ tưởng tượng về “chuyện ấy” nhiều và đa dạng hơn hẳn phụ nữ. Tuy nhiên, người đàn ông giỏi tưởng tượng chưa hẳn sẽ là người giỏi thực hành.

Đàn ông không phải lúc nào cũng ham muốn

Bạn đừng ngạc nhiên khi biết rằng đàn ông không phải lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Giống như phụ nữ, họ cũng thường xuyên phải chịu áp lực bởi công việc, gia đình, tiền bạc,…Vì vậy, nếu anh ấy nói đêm nay không có hứng thú, không có nghĩa là anh ấy không quan tâm đến bạn. Đừng băn khoăn, điều đó hoàn toàn bình thường.

Nam giới thường quan tâm tới sự hài lòng của bạn tình hơn chính mình

Sự thỏa mãn của bạn là điều rất quan trọng đối với anh ấy. Nhiều phụ nữ cảm thấy xấu hổ và không thoải mái khi nói về những điều họ thích và không thích. Nhưng anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì trừ khi bạn nói ra. Bởi khi làm bạn vui, anh ấy mới có thể yên tâm cảm nhận sự thỏa mãn của bản thân được.

Nam giới vô cùng nhạy cảm về chuyện ân ái

Hầu hết nam giới thường có cảm giác lo lắng trước khi “lâm cuộc”, nhất là những người lớn tuổi. Họ lo lắng về cơ thể, kỹ năng và sức bền bỉ của mình khi ân ái. Nếu có thể, hãy giúp anh ấy học cách thư giãn và tập trung vào những giây phút hạnh phúc và thăng hoa của hai người, chuyện ấy sẽ bớt căng thẳng và thoải mái hơn.

Quan tâm đến thú vui khác khi nhu cầu không được đáp ứng

Khi đàn ông cảm thấy mối quan hệ hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ tìm đến những thú vui khác. Có người sẽ vùi đầu vào công việc, có người lại tìm niềm vui với thể thao hoặc trò chơi điện tử. Nguy hiểm hơn, một số khác sẽ ngoại tình, dù họ vẫn rất yêu người phụ nữ của mình. Để tránh việc này xảy ra, hai người nên cùng ngồi lại để chia sẻ về những nhu cầu, sở thích để có thể cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Thích được “tấn công”

Hầu hết đấng mày râu đều thấy rằng họ luôn luôn là người bắt đầu và phải đảm nhận vai chính. Nhưng họ cũng mong được thấy niềm khát khao của đối phương dành cho mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại để cho anh chàng của bạn biết nhu cầu của mình, nó sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình được yêu và được khao khát. Điều này thật sự rất quan trọng để giúp một mối quan hệ hạnh phúc và bền lâu.