Những đối tượng dễ bị giãn rộng âm đạo.

16-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những đối tượng dễ bị giãn rộng âm đạo.

Giãn rộng âm đạo là một trong nguyên nhân làm đời sống chăn gối của vợ chồng không được thăng hoa. Dưới đây là những đối tượng dễ bị giãn rộng âm đạo.

Phụ nữ từng trải qua sinh nở. Từ khi mang thai đến lúc sinh con, âm đạo của phụ nữ bị giãn gấp mấy trăm lần, đặc biệt là khi sinh nở tự nhiên, phá thai, sinh con nhiều lần, sự đàn hồi của âm đạo ngày càng kém đi.

082634_1.jpgmh

Quan hệ tình dục trên 3 năm. Phụ nữ trên 30 tuổi, khi quan hệ tình dục quá 3 năm, thời gian “sử dụng” âm đạo dài, thường xuyên kéo giãn cũng là một trong những nguyên nhân khiến âm đạo bị giãn. Khi âm đạo bị kéo giãn quá mức, sự hưng phấn sẽ nhanh chóng giảm đi, dịch âm đạo tiết ra ít, ảnh hưởng đến chuyện yêu của đôi lứa.

Cau-be-co-gia-dot-ngot

Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên. Âm đạo lão hóa tự nhiên, chức năng của buồng trứng ngày càng suy, gây giảm estrogen, giảm sự co giãn của cơ bắp, teo niêm mạc, giãn âm đạo, khô khan, giảm khả năng .

Tri-kho-am-dao111

Phụ nữ đã từng nạo thai, uống thuốc phá thai. Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở rộng. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai, âm đạo bị mở rộng do đó sự đàn hồi cũng giảm.

tiet-lo-doi-tuong-de-bi-gian-rong-vung-kin-a6ba20

Đặc biệt, nếu nạo phá thai không sạch những vật còn sót lại trong âm đạo sẽ hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo, khiến âm đạo bị giãn.

                                                      Camnanggioitinh – Những đối tượng dễ bị giãn rộng âm đạo.