Những kiểu dạo đầu phụ nữ chúa ghét

11-12-2014
Share Button


 Màn dạo đầu rất quan trọng khi bắt đầu “cuộc yêu” nhất là đối với phụ nữ. Nhiều chàng vội vã, hay làm sơ sài bước này lâu dần đẩy nàng vào lãnh cảm. Dưới đây là những kiểu dạo đầu phụ nữ chúa ghét, các chàng tham khảo để tránh nhé .

Đơn điệu 

Phụ nữ rất sợ kiểu đàn ông lười biếng, không chịu tìm tòi, khám phá. Nàng nói với bạn rằng “em thích cách này, muốn được ve vuốt chỗ này…”, và từ ấy trở đi bạn chỉ… làm đúng những điều ấy, chắc mẩm rằng nàng vẫn thích – Đó là thảm họa!

 

1GT3YJ_can

Lời khuyên cho bạn là nên biết thay đổi, đừng lặp đi lặp lại một kiểu “yêu” cũ rích dù nàng từng nói rằng nàng thích bạn làm thế. Ví dụ hôm nay bạn bắt đầu bằng nụ hôn trên môi, xuống cổ, ngực, ra sau vành tai, hôm khác hãy hôn theo “quy trình” ngược lại. Thử bắt đầu từ dưới vành tai xem.

Mạnh tay quá mức  

Đàn ông thường thích những va chạm “chắc tay”, kiểu tấn công hăng hái, và sai lầm của các chàng là áp dụng nguyên “xì tai” mình thích vào con đường chinh phục cảm giác của nàng.

Thật không may, phụ nữ không giống đàn ông, họ thích được nâng niu trìu mến, ve vuốt nhẹ nhàng. Bởi thế, lần tới, khi gần gũi phu nhân, hãy cư xử lịch thiệp, dịu dàng hơn và quan sát phản ứng của cô ấy.

thu thai

Một cách thử nghiệm hiệu quả là đi từ thấp đến cao, nhẹ tay lúc khởi đầu và tăng dần cấp độ. Dù sao thì với nàng, nhắc bạn “mạnh tay hơn” vẫn dễ dàng hơn nhiều so với phải nói “anh nhẹ tay một chút…”.

Bỏ qua “cô bé” 

Không phải vùng nhạy cảm duy nhất trên cơ thể phụ nữ, nhưng “góc thầm kín” được đánh giá là khu vực quan trọng nhất, bởi thế bạn đừng bao giờ bỏ qua. Tất nhiên không nên vào thẳng vấn đề “nói chuyện bằng súng ống”, trước hết hãy tạo việc làm cho đôi bàn tay (có thể cả miệng, nếu hai người thấy làm vậy không liên quan gì đến vấn đề đạo đức).

yeu5

Nên trò chuyện với nàng về điểm nhạy cảm của “cô bé” hoặc nhờ tay nàng chỉ dẫn. Nàng chắc chắn sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Nàng không bực mình nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong những lần đầu, nhưng không chịu học hỏi cho những lần sau thì lại là thiếu sót lớn đấy.

 “Đều như vắt chanh” 

Tình dục rơi vào nhàm chán là hậu quả tất yếu của việc thiếu đầu óc tưởng tượng và… chưa được “huấn luyện” tốt. Chịu khó học hỏi sẽ cho bạn đủ tự tin để thử những điều mới.

Bạn ngại ngần trước thử thách và lo sẽ mắc sai lầm? Không va vấp thì không thể tiến bộ. Bạn nên thử cách massage mới, vuốt ve phong cách mới, và hỏi nàng xem làm vậy có dễ chịu không.

sex1

Đừng quên rằng phép thử của bạn cũng đem lại cho nàng những trải nghiệm mới, nàng sẽ có cơ hội khám phá thêm mình thích hay không thích điều gì.

 Vặn xoắn “núm công tắc” 

Thực sự bạn nên biết, điều mình đang làm không được đánh giá cao, không “hot”, không sexy, không lãng mạn và càng không phải cách của những anh chàng có học (trong “chuyện ấy”, tất nhiên!). Tóm lại một câu thôi, bạn chẳng biết mình đang làm gì.

Nhũ hoa bị xoắn sẽ khiến nàng đau đớn hơn là dễ chịu. Bởi thế, trừ trường hợp nàng ưa cảm giác mạnh và yêu cầu bạn làm điều đó, còn lại, tốt nhất hãy bỏ qua cách kích thích không mấy “hợp gu” này.