Những loài hoa kích thích ân ái chốn phòng the

28-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những loài hoa kích thích ân ái chốn phòng the

Có những loài hoa không chỉ đem lại tinh thần thư thái mà còn giúp cải thiện chuyện phòng the.Hãy điểm xem những loài hoa kích thích ân ái chốn phòng the .

<> Hoa hồng cũng là một loại hoa có khả năng kích thích ham muốn. Theo các nghiên cứu, khả năng kháng viêm của hoa hồng giúp cải thiện sự thông thoáng trong các mạch máu, đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu đến các cơ quan sinh dục. Vì thế nó cũng được xếp là danh sách các loại hoa làm tăng ham muốn chuyện ấy.

hoa-hong-dep-y-nghia-hoa-trong-cuoc-song-350x330

<> Oải hương là một trong những loại hoa có tác dụng kích thích tình dục khá tốt. Bởi hầu hết nam giới, mùi oải hương đều có tác động đến ham muốn trong chuyện ấy. Nguyên nhân là do các thành phần có trong oải hương có tác dụng làm dịu tinh thần và thư giãn cơ.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-1

<> Hoa cúc cũng là một loài hoa có khả năng kích thích chuyện ái ân. Vì vậy, nếu bạn muốn hấp dẫn đối phương, hãy thử dùng một chút nước hoa hay sữa tắm có hương hoa cúc. Không chỉ vậy, nụ hoa cúc còn có tác dụng “đánh thức” ham muốn “yêu” ở phái mạnh.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-2

<> Có thể bạn chưa biết, một số loại hoa lan có thể sản sinh ra vani – một trong những chất kích thích sex mạnh mẽ. Hương hoa lan hay vani đều tạo cảm giác gợi cảm và ham muốn mạnh mẽ.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-3

<> Hoa guarana thường mọc thành chùm, quả hình trái lê, có khả năng kéo dài sự bền bỉ trong chuyện ấy. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng ham muốn và bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-4

<> Hoa của cây chanh leo cũng được coi là một loại thảo dược kích thích “chuyện ấy”. Thành phần có trong hoa chanh leo thường được sử dụng làm các loại trà uống trước khi đi ngủ để tăng ham muốn, có trong các thực phẩm chức năng điều chỉnh hóc-môn XX.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-5

<> Có thể bạn chưa biết, hạt của hoa súng trắng có khả năng giúp cải thiện và kích thích nhu cầu, ham muốn ân ái khá hiệu quả.

moonbeam_p1020297_6587

<> Để cải thiện khả năng  phòng the, bạn có thể dùng hoa dâm bụt phơi khô, hãm thành trà và uống mỗi ngày.

hoa-dam-but

<> Hoa rau muống nhìn mỏng manh và bình dị thế nhưng lại có khả năng kích thích ham muốn “yêu“. Bởi hoa rau muống chứa các chất axit giúp sản sinh ra những cơn co thắt và chuyển động gợi cảm ở XX.

hoa-tăng-ham-muốn-ái-ân-6

                                                 Camnanggioitinh – Những loài hoa kích thích ân ái chốn phòng the