Những loại rau giúp các quý ông sung mãn hơn.

29-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những loại rau giúp các quý ông sung mãn hơn.

Có những loại rau rất quen thuộc và nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Chúng tôi xin gợi ý những loại rau giúp các quý ông sung mãn hơn sau:

1. Bí đao phòng tránh ‘ngã ngựa’, suy giảm tình dục

Bí đao giã nhuyễn, lộc nhung thái mỏng ngâm rồi hấp. Tất cả đánh đều hấp chín ăn cách ngày 1 lần trong tháng giúp quý ông tránh tình trạng ‘ngã ngựa’ khi quan hệ.

bi dao

 

Thận khí hư suy, lưng đau gối mỏi, suy giảm tình dục, các quý ông có thể cải thiện tình trạng này bằng cách áp dụng công thức sau: bí đao 100g, lộc nhung 5g, trứng bồ câu 5 quả lấy lòng đỏ, dầu, muối, gia vị.

 

2. Mướp chữa di tinh

 

Có thể hiểu di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lý, trong đó chủ thể không thể kiểm xoát được quá trình xuất tinh. Để giúp giải quyết tình trạng này, các quý ông nên dùng công thức sau:

1

 

Mướp 1 quả (mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, củ súng 10g. Nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống. Áp dụng thường xuyên tình trạng di tinh sẽ giảm dần.

 

3. Rau muống tăng cường tuần hoàn

Trong rau muống chứa axit Arginine có tác dụng tăng NO nội sinh làm, tăng cường tuần hoàn dương vật. Các món như rau muống luộc trộn kinh giới, vừng, lạc (đã rang), rau muống xào tỏi có tác dụng cộng hưởng rất có lợi.

rau-muong

                 Camnanggioitinh – Những loại rau giúp các quý ông sung mãn hơn.

Thẻ: ,