Những lưu ý khi quan hệ “cửa sau”

26-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Những lưu ý khi quan hệ “cửa sau”

Nếu cả hai vợ chồng bạn muốn trải nghiệm tư thế “yêu” bằng “cửa sau, cần bảo đảm những lưu ý khi quan hệ “cửa sau” dưới đây:

1. Hãy sử dụng bao cao su

Bạn nghĩ rằng dùng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không cần thiết vì không thể có thai. Nhưng bạn đã quên rằng, sự lây lan của các STDs qua đường hậu môn có nguy cơ cao hơn so với đường âm đạo.

bao-cao-su-kienthuc3_gpel

Da xung quanh hậu môn mỏng hơn và dễ bị tổn thương thông qua cọ xát trong quá trình chuyển động. Vì vậy, trừ khi cả hai chắc chắn rằng cả hai cùng khỏe mạnh, nếu không, sử dụng bao cao su là điều hết sức cần thiết.

2. Tôn trọng cảm giác của cô ấy

Hãy chắc chắn cả hai cùng có những cảm xúc tốt khi tiến hành “yêu” qua “cửa sau”. Và các quý ông nên để cô ấy thật sự vui vẻ đồng ý hoặc chủ động nếu diễn ra lần 2.

bao-cao-su-kienthuc8_gbjt

Nên nhớ, không phải ai cũng thoải mái và dễ chịu về mặt thể chất và tâm lý khi “yêu” qua “cửa sau”. Qui tắc đơn giản chính là, dù lần đầu hay lần thứ bao nhiêu, hãy dừng lại khi cô ấy cảm thấy khó chịu và không muốn tiếp tục.

3. Không thâm nhập nơi khác sau khi thâm nhập “cửa sau”

Không để “cạu bé” thâm nhập vào nơi khác như âm đạo hay miệng sau khi đã thâm nhập vào “cửa sau”. Bởi nó có thể mang theo vi khuẩn và có thể gây nhiễm trùng cho các nơi đó. Nếu cả hai muốn tiếp tục “yêu”, hãy vệ sinh thật kĩ trước khi có kế hoạch “thâm nhập” tiếp theo.

baogiadinh_phongthe_310_07

5. Không khi đang mang thai

Khi cô ấy đang mang thai, không nên nghĩ đến chuyện “yêu” bằng “cửa sau”. Lý do đầu tiên để bỏ qua là vì phụ nữ dễ mắc bệnh trĩ trong thời gian mang thai. “Yêu” qua “cửa sau” sẽ khiến đau đớn và bệnh trầm trọng hơn.

20141031110501-2

Thứ hai, chắc chắn các ông chồng không muốn vợ bị nhiễm trùng âm đạo vì khi “yêu” là bạn đã chuyển một khối vi khuẩn đáng sợ từ hậu môn lên trên âm đạo theo cách này. Và lý do hàng đầu là phụ nữ mang thai cần những chuyển động nhẹ nhàng và an toàn, đây không phải là lúc thử nghiệm những “cái mới”.

6. Nên sử dụng nhiều chất bôi trơn

20141224-ly-do-khien-phu-nu-am-anh-khi-yeu-cua-sau-4

Hậu môn không sản xuất chất bôi trơn riêng cho mình như âm đạo. Do đó, sử dụng các chất bôi trơn là điều rất cần thiết để chuyện “yêu” qua “cửa sau” được thuận lợi và êm ái. Sử dụng nhiều chất bôi trơn để hậu môn tránh ma sát và tránh cảm giác đau nếu là lần đầu thực hiện.

7. Không sử dụng kem gây tê

Có nhiều loại kem và gel có tác dụng gây tê cho hậu môn khi cả hai muốn sử dụng để giảm cảm giác đau cho cô ấy. Đau cũng là một dấu hiệu cho thấy cả hai đã tiến hành quá vội vã, có điều gì đó còn sai sót hay nguy hiểm.

ffb8196d9e-1-image003-1-

Vì thế, không nên dùng các chất này để loại bỏ cảm giác đau. Thay vào đó, hãy chú ý đến màn dạo đầu và thăm dò bằng ngón tay một cách chậm chạm và nhẹ nhàng. Quan trọng nhất là chắc chắn cô ấy được thư giãn và thoải mái.

Camnanggioitinh – Những lưu ý khi quan hệ “cửa sau”