Những mẫu phụ nữ dễ dụ “lên giường”

31-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những mẫu phụ nữ dễ dụ “lên giường”

Dưới đây là những mẫu phụ nữ dễ dụ “lên giường” khi họ rơi vào những hoàn cảnh sau đây. Chúng ta không thể đánh giá họ là phụ nữ hư hỏng.

Họ đang tự ti

Ngoại hình của họ không được hấp dẫn. Sự tự ti khiến họ dùng sex để có cảm giác mình cũng nóng bỏng không kém gì các cô gái đẹp. Vậy nên chỉ cần 1 cái liếc mắt của phái mạnh, cũng khiến nàng nghĩ nàng đang làm họ thèm muốn. Vì vậy mà nàng cũng chẳng ngại gì mà không chứng minh sự hấp dẫn của mình.

5-chieu-du-ban-gai-len-giuong-thuong-duoc-dan-ong-ap-dung_649

Những quý bà thích trai trẻ

Họ là những phụ nữ đã trải nghiệm đời sống hôn nhân. Và họ không ngại ngần thể hiện ý định của mình với chàng trai mà họ hứng thú. Những người phụ nữ này thích bỏ tiền ra được tận hưởng cuộc sống, đi du lich đó đây với chàng. 

yeutraitre-696451-1368290248_600x0

Sự tự tin với ân ái là điểm thu hút ở những kiểu phụ nữ này. Về ngoại hình, có thể họ trang điểm dày, mặc trang phục bó sát. Bởi chủ yếu, họ đang muốn làm mình trẻ lại để phù hợp với “phi công” trẻ.

Cô đơn vì bị đá

Cô ấy đang tổn thương tinh thần và dễ bị dụ đi tới quán bar, hay tiệc tùng để quên đi tình cũ. Có thể rằng trong khi ái ân có thể họ sẽ lạnh nhạt ngay lập tức. Những anh chàng tạo cho cô ấy cảm giác yên bình sẽ khiến họ xiêu lòng.

vuc-nhung-nguoi-tre-ra-khoi-co-don-thoi-430069afea893265360403bcb24934be98d69169

 

Thích đổi khẩu vị

Kiểu phụ nữ này thường đi du lịch. Và cùng với việc khám phá một vùng đất mới, đàn ông cũng là thứ của lạ để họ muốn tìm tòi, thưởng thức. Những kiểu phụ nữ này chỉ cần một lời gợi ý của anh chàng hướng dẫn viên du lịch là họ đã có thể quấn quýt với nhau trên giường.

len-giuong-3

Kiểu người nghiện sex

Khao khát tình dục như một kiểu bệnh hoạn. Trong cơ thể những người phụ nữ này ham muốn luôn được đẩy lên ở mức vô độ. Họ đặc biệt không ngại gợi ý và thể hiện ham muốn thể xác mãnh liệt.

images

Tò mò muốn tìm hiểu sex

Trường hợp này là những cô nàng mới lớn, chưa chín chắn để lường trước được những hậu quả quan hệ trước hôn nhân. Một con chim non vừa rời khỏi tổ và phát hiện ra ham muốn của mình. Họ thử yêu để trải nghiệm cảm giác lạ mà lâu nay vẫn được nghe. Kiểu phái nữ này cần một người đàn ông có chút từng trải để dẫn dắt họ.

                                              Camnanggioitinh – Những mẫu phụ nữ dễ dụ “lên giường”