Những mẫu phụ nữ khiến mày râu … “yếu”

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những mẫu phụ nữ khiến mày râu … “yếu

Bạn có phải là những mẫu phụ nữ khiến mày râu … “yếu” sau đây không? Nếu không muốn chàng chán ngấy, bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Không chịu phối hợp

Trong mối quan hệ hôn nhân, tình dục là một vấn đề quan trọng và cần thiết để kéoo dài hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên đối với một số chị em phụ nữ do thiếu kinh nghiệm cộng với tâm lý sợ hãi khi “lâm trận” khiến cho việc phối hợp nhịp nhàng với người bạn đời trở nên khó khăn. Việc né tránh, cự tuyệt của chị em thường dẫn đến việc gây cảm giác thất vọng, mất hứng thú chuyện gối chăn cho những người đàn ông.

20110801092002_10
Bên cạnh đó, những người phụ nữ bất mãn với cuộc hôn nhân của mình, không có tình cảm hoặc đã “phản bội người đàn ông của mình… họ cũng thường sử dụng chiêu thức lẩn tránh hoặc miễn cưỡng làm theo. Chính những điều này làm cho sự ham muốn tình dục ở nam giới lâu dần bị cản trở, mất hết hứng thú.

Không còn sức hấp dẫn

Đối với nam giới, để có được một cuộc “yêu” hoàn hảo ngoài yếu tố của sự hòa hợp, cuồng nhiệt thì sức hấp dẫn từ thân hình, tính cách người phụ nữ cũng là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn chàng hứng khởi cùng mình thì đương nhiên tự bản thân bạn phải tỏa sự hấp dẫn và quyến rũ trong mắt người đàn ông của mình.

thoi-gian-cuc-dinh-cho-chuyen-ay-2
Vì thế, một người phụ nữ có tính cách thô thiển, ăn nói bốp chát, thân hình xồ xề và đặc biệt không còn hứng thú chăm sóc, làm đẹp bản thân thường khiến cho cánh mày râu cụt hứng. Sự kém hấp dẫn ở người phụ nữ thường dẫn đến những bất hoà trong tình cảm vợ chồng, dễ khiến bản thân bị mất đi sức hấp dẫn trong mắt đàn ông. Và vì thế dĩ nhiên đời sống chăn gối sẽ rơi vào bế tắc.

Nhu cầu quá lớn

Nhiều phụ nữ không thể cắt nghĩa được tại sao mình lại ham muốn tình dục quá mãnh liệt. Tuy nhiên, sinh hoạt tình dục cũng giống như mọi sinh hoạt khác trong đời sống, việc gì cũng cần điều độ thì mới giữ được bền lâu và có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy dù đam mê đến đâu thì “chuyện ấy” cũng cần thời gian nghỉ ngơi đúng mức. Do vật, ham muốn quá lớn chính là một trong những nguyên nhân phá đời sống tình dục hôn nhân của hai vợ chồng.
 
Trong thực tế, có những người vợ, sức khỏe dồi dào, nhu cầu sinh lý lại quá lớn cho nên họ bắt chồng “phục vụ hàng ngày, hàng đêm mà vẫn còn khao khát và đòi hỏi. Sự ham hố quá lớn, và giữ tần suất yêu nhau dày đặc, lâu dài, khiến cho những ông chồng kiệt sức và sợ hãi mỗi khi gần gũi vợ.

vui
Để hôn nhân hạnh phúc và đời sống tình dục hòa hợp, ngoài việc trao đổi thẳng thắn với nhau để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, các chị em cần tăng cường tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm giới tính trước hôn nhân, để có những hiểu biết cần thiết. Hãy tỏ ra  là người hiểu biết, cảm thông và chia sẽ vii người bạn đời  của mình trong sinh hoạt vợ chồng.

Bên cạnh đó, mỗi cặp vợ chồng nên cùng nhau đi thăm khám, để có thể thông cảm cho hoàn cảnh của đối phương, cũng có thể nhận được những lời khuyên tốt nhất cho hoàn cảnh của mình.

Cười cợt, chê bai đối tác

Việc tạo tâm lý thoải mái cho đối phương trước khi “yêu” là điều cực cần thiết. Do đó, nếu bạn cười nhạo chỉ vì chàng đang trong giai đoạn công việc đè nặng, sức ép tâm lý lớn, thể trạng mệt mỏi khiến cuộc “yêu” của bạn không như ý muốn, thì chắc chắn anh ấy sẽ nhụt chí và không còn muốn “vui vẻ cùng bạn nữa.

Hoặc bạn thường xuyên lấy chàng ra làm đề tài công kích, bới móc, xoi mói những khuyết điểm… cũng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến chàng mất hết nhiệt huyết “phục vụ bạn”.

yeu218
 
Đàn ông luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh và sức mạnh của bản thân trước người phụ nữ mình yêu. Vì vậy việc diễu cợt họ nhất là trong chuyện “gối chăn”, sẽ làm tổn thương lòng tự tôn, và tất yếu hứng thú trong đời sống tình dục cũng vì thế mà cạn kiệt.

                                          Camnanggioitinh – Những mẫu phụ nữ khiến mày râu … “yếu”