Những món ăn đàn ông mách nhau để “đêm về sung sướng”.

09-01-2015
Share Button


Cánh đàn ông thường truyền tai nhau về những món ăn  giúp “đêm về sung sướng”. Hãy xem thực hư những món ăn đàn ông mách nhau để “đêm về sung sướng” thế nào?

“Của quý” của các động vật

Theo y học cổ truyền của Trung Quốc, “của quý” của loài hổ có thể giúp phái mạnh sung mãn hơn. Tuy nhiên, “của quý” của hổ không phải là loại thần dược phòng the duy nhất. Đàn ông Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc còn ngâm “của quý” các loại động vật khác với rượu như hươu, nai… để có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý.

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-706dff

Bên cạnh đó, bộ phận sinh dục của dê cũng được các quý ông coi là có hiệu quả tăng cường sinh lý nam mạnh mẽ nhất. Ngoài dê, pín của một số con vật khác cũng rất được ưa chuộng là pín bò, chó, lợn…

Sinh tố…ếch

Sinh tố ếch tươi cũng có khả năng chữa chứng yếu sinh lý ở nam giới. Theo cánh đàn ông rỉ tai nhau, ếch sống, lột da, rửa sạch cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn uống là có thể trở thành “mãnh hổ” ngay lập tức.

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-84d978

Thậm chí, uống loại “sinh tố kinh dị “ này có thể giúp đàn ông thấy dẻo dai, tăng cường khả năng sinh lý và thời gian chiều chuộng bạn tình cũng kéo dài hơn gấp đôi, gấp ba lần.

Hải sâm

Sinh vật biển này được nhiều người Trung Quốc tìm mua để cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”. Chưa biết công dụng của loại hải sâm này thế nào, nhưng hình dáng giống vùng kín của nam giới khiến sinh vật biển này được nhiều người tìm mua để cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”.

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-4878b2

 

Tim và bào thai rắn

Theo một số người, phần bổ nhất làm tăng khả năng sinh dục của nam giới chính là tim rắn và bào thai rắn. Những con rắn vô cùng độc sau khi bị cắt tiết tươi, mổ lấy tim, lấy bào thai còn đang đập phập phồng để ngâm rượu hoặc ăn sống có tác dụng giúp hệ cơ bắp khỏe mạnh, vừa tăng cường sinh lực vô cùng hiệu quả.

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-2daf6d

Da thằn lằn

Từ thời Hy Lạp cổ đại, loài thằn lằn bóng chân ngắn đã được cho là có khả năng tăng ham muốn tình dục.

Đến tận ngày nay, da của loài thằn lằn này vẫn được đồn rằng có thể giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông, khiến phái đẹp không thể cưỡng lại. Chính vì thế mà nó trở thành hàng hiếm ở Bắc Mỹ hiện nay.. 

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-ad5427 (1)

Trên đây là những món ăn được cánh đàn ông rỉ tai nhau ăn để “đêm về sung sướng”. Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận một cách rõ ràng rằng đây chỉ là những bài thuốc được truyền từ người này sang người kia. Và không ai biết chắc chắn tác dụng của các món ăn nầy lên “chuyện ấy” được bao nhiêu.

Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, thì việc ăn những món ăn kỳ quái này có thể khiến đàn ông mắc một số bệnh như lao, dịch hạch, thận… Hay các món ăn chứa quá nhiều cholesterol cũng ảnh hương tới sức khỏecủa những người béo, bị bệnh tim mạch, cao huyết áp…

Bào thai chuột

Trong y học cổ Trung Hoa, người ta tin rằng bào thai chuột tươi sống được rửa sạch sau đó nhúng lẩu ăn tái hoặc để ngâm rượu có tác dụng tăng cường sinh lực.

6-mon-dan-ong-viet-ri-tai-nhau-an-de-dem-ve-sung-suong-e1dd31

Nhiều đấng mày râu mắc chứng yếu sinh lý tin rằng khi ăn bào thai chuột còn non và đỏ hỏn sẽ tăng khả năng ham muốn tình dục, cường dương một cách hiệu quả.