Những ngộ nhận trong đời sống tình dục

20-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những ngộ nhận trong đời sống tình dục

Trong chúng ta có nhiều người thường hay ngộ nhận sai lầm về tình dục. Dưới đây là những ngộ nhận trong đời sống tình dục thường gặp phổ biến:

Thuốc tránh thai ngừa được các bệnh lây lan qua đường tình dục

Viên thuốc tránh thai chỉ có tác dụng hữu hiệu để bạn không có bầu. Còn bao cao su mới ngăn ngừa được việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Vì thế, ngay cả khi bạn uống thuốc tránh thai thì nguy cơ nhiễm các bệnh phòng the vẫn xảy ra. Bạn cần tìm hiểu chức năng của những loại này để tránh nhầm lẫn, dẫn tới những tác hại nghiêm trọng.

s1

Màng trinh của phụ nữ luôn bị rách

Rất nhiều người cho rằng sự hiện diện của màng trinh là dấu hiệu chứng tỏ cô gái ấy còn trong trắng. Tấm lá chắn này chỉ mất đi khi giao hợp mà thôi. Chính vì thế hầu hết mọi đàn ông đều nghĩ rằng phụ nữ còn màng trinh là chưa từng quan hệ với người nào. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, bạn gái sở hữu loại màng trinh dày, co giãn tốt, màng trinh cũng không hề bị rách dù qua một hay nhiều lần quan hệ. Lại có một số người chưa từng giao hợp lần nào lại bị rách khi đạp xe hoặc cưỡi ngựa. 

chaymau10_unof

Xuất quân ra ngoài là biện pháp tránh thai tốt

Cho dù đối tác nam có hoàn toàn tỉnh táo và kịp rút ra trước khi phóng tinh, thì một vài giọt tiết ra từ đầu dương vật trong khi ân ái cũng chứa tinh trùng. Mặc dù số tinh trùng có thể nhỏ hơn, nhưng chúng cũng khỏe và thông minh như lượng tinh trùng sản ra khi đạt cực khoái. Ngoài ra, tinh trùng có thể sống tới 72 giờ sau khi xuất tinh trong niệu đạo, vì vậy, nếu chồng bạn đã xuất tinh, thậm chí trước đó 1 ngày thì chúng vẫn có thể nằm lại trong chất dịch. Đây không phải là một biện pháp tránh thai an toàn, nếu bạn chưa muốn có con hãy áp dụng một biện pháp tránh thai an toàn hơn nhé.

75496c51f21a02.img

Có chút hơi men trong người, “chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi có hơi men thì sẽ kích thích hơn trong “chuyện ấy”. Tuy men rượu có thể làm cho cả hai tăng ham muốn nhưng lại rút ngắn thời gian “lâm trận”. Ngoài ra, nếu có em bé trong điều kiện ấy, sức khỏe của thai nhi sẽ không được tốt do trứng và tinh trùng đều yếu. Tốt nhất, hai bạn hãy khơi nguồn cảm xúc bằng cách khác.

“Quan hệ” lần đầu tiên thì không thể thụ thai

Đây là quan niệm rất sai lầm ở phụ nữ. Nếu gặp điều kiện thuận lợi, trứng và tinh trùng sẽ thụ tinh cho dù đó là lần đầu hay lần “quan hệ” thứ bao nhiêu đi chăng nữa. Tinh trùng có một bản năng tự nhiên là tìm đến trứng để thụ tinh. Vì thế, bạn đừng nên chủ quan khi nghĩ rằng lần đầu thì sẽ không có khả năngmang thai đâu nhé.

the 1_ITQQ.jpg

Tình dục qua đường miệng là cách an toàn

Theo Medindia, có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng dễ dàng lây truyền qua con đường quan hệ tình dục bằng miệng không kém gì quan hệ tình dục bằng âm đạo hay hậu môn. Tất cả các bệnh như: herpes, lậu, viêm gan B, HIV, lậu và giang mai đều có thể lây truyền qua quan hệ bằng miệng. Chính vì thế nếu bạn nghĩ  tình dục qua miệng là an toàn và tránh được các bệnh tình dục là một điều hoàn toàn sai lầm.

Ngồi xổm sau khi “quan hệ” sẽ không có thai

Sau khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ bơi với tốc độ rất nhanh vào sâu bên trong âm đạo. Dịch âm đạo tràn ra ngoài khi bạn ngồi xổm chỉ có tác dụng đẩy một số tinh trùng ra ngoài chứ không phải tất cả. Vì vậy, khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Happy_couple_bed_008_IIKW.jpg

Người đàn ông xuất tinh sớm thì chứng tỏ bị “yếu”

Người đàn ông xuất tinh khi đạt được cực khoái, sau khi sự hưng phấn đã tích luỹ ở mức độ cao. Tốc độ đạt đến cực khoái cũng phụ thuộc vào tâm lý người đàn ông ở thời điểm “quan hệ” chứ không phải hoàn toàn do vấn đề sinh lý. Một số bà vợ thấy chồng mình “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” thì cho rằng chồng bị yếu sinh lí. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì hãy điều chỉnh ngay nhé.

Khi đã bị bệnh tình dục thì sẽ không nhiễm những lần sau

e736dcd1e8-3-ngu-nude-hanh-phuc

Nhiều người cả phụ nữ và nam giới đều có suy nghĩ này. Tuy nhiên trên thực tế không là vậy, bạn có thể mắc bệnh tình dục nhiều lần. Một số loại bệnh tình dục sẽ không bao giờ được chữa khỏi hẳn, chỉ là làm giảm ảnh hưởng của bệnh phát ra ngoài mà thôi, ví dụ như herpes hay HIV. Những loại khác, ví dụ như Chlamydia và bệnh lậu, có thể chữa khỏi và có thể tái nhiễm nếu bạn “quan hệ” với người mang bệnh, thậm chí bệnh còn nặng hơn.

                               Camnanggioitinh – Những ngộ nhận trong đời sống tình dục

Thẻ: