Những ngộ nhận về sex của phái đẹp.

08-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những ngộ nhận về sex của phái đẹp.

Những ngộ nhận về sex của phái đẹp  nhiều lúc sẽ tự làm cho các nàng tự tổn thương. Hãy xem những ngộ nhận nàng các nàng đang nghĩ đến để phòng tránh nhé.

1. Chắc mẩm rằng chàng lúc nào cũng “sẵn”

Điều đó có thể đúng với các cậu thiếu niên, nhưng với đàn ông trưởng thành thì chưa chắc. Một khi đã vào tuổi giữa 20, rất nhiều thứ lấy đi sức lực của đàn ông. Áp lực công việc, các hóa đơn và cuộc sống hàng ngày có thể làm mất hứng tình dục của phái mạnh. “Đàn ông không phải là cái máy rung. Bạn không thể cắm điện vào và hy vọng nó sẽ chạy bon bon được”.

nham1-222013-1372558683_500x0

Điều đó không có nghĩa là chàng không ham muốn bạn nữa.

2. Nghĩ rằng sex kết thúc khi anh ấy “lên đỉnh”

Chỉ vì anh ấy đã thỏa mãn, không có nghĩ là bạn cũng thế. Hãy cho anh ấy biết bạn chưa chạm tới mốc đó, giúp anh ấy tìm ra cách để kết thúc công việc, sử dụng tay hoặc môi anh ấy.

Nếu anh ấy nhất quyết không cho bạn được sự chú ý như bạn đáng được hưởng, lần sau hãy lên kế hoạch để thỏa mãn nhu cầu của bạn trước anh ấy.

3. Ám ảnh về cơ thể mình

Bạn không thích số cân nặng của mình. Tuy vậy, việc tăng cân không phải là lý do để lảng tránh sex. Hãy đoán xem? Nếu anh ấy muốn quan hệ với bạn, nghĩa là anh ấy nghĩ rằng bạn sexy. Nếu bề ngoài của bạn cản trở đến chuyện chăn gối, hãy tư vấn chuyên gia, hoặc gia nhập câu lạc bộ giảm cân.

13-spice-up-sex-life

4. Không chỉ dẫn gì cho anh ấy

Các cô gái ơi, không nhiệm vụ gì là dễ dàng cả. Vì thế hãy giúp anh ấy! Cho anh ấy các gợi ý trực tiếp – khi nào, chỗ nào…

Nếu bạn quá ngượng dể làm điều đó trực tiếp, hãy tìm cách khác. Chẳng hạn, nếu bạn đang xem một cảnh sex trên phim, hãy nói câu đại loại như “động tác hay đấy”, hoặc “Điều đó không hợp với em”.

Hoặc gợi ý chàng nên đọc một cuốn sách nói về điều này. Hãy để chàng biết điều gì mới làm hài lòng bạn. Vì trong chuyện ái ân, giao tiếp là điều quan trọng.

5. Phản ứng thái quá khi anh ấy đề nghị điều gì mới

Phần lớn chúng ta làm mãi một điều ngày này qua ngày khác. Và dù trong phòng ngủ hay trong phòng họp, những điều lặp lại vẫn sẽ nhàm chán.

909f498c216b92108971c714e4fe417f
Chẳng có gì sai nếu muốn đổi mới cuộc sống yêu đương của bạn. Đàn ông thích nhìn, thử nghiệm với thứ mới, không có gì xấu ở đó cả. Việc anh ấy đề nghị đổi tư thế không phải là sự chỉ trích bạn, mà chỉ là muốn tạo sự đa dạng. Điều tốt nhất là anh ấy muốn thử điều đó với bạn, chứ không phải với người khác.

                                           Camnanggioitinh – Những ngộ nhận về sex của phái đẹp.