Những nguy hại khi bị xuất tinh sớm

04-09-2014
Share Button


Tình trạng xuất tinh sớm hay tệ hơn nữa là rối loạn cương dương. Đây chuyện khó tránh khi phái mạnh bước vào tuổi trung niên. Tuổi nội tiết tố nam tính testosteron bắt đầu sút giảm với tiến độ làng nhàng 3% mỗi năm để khi bước vào tuổi lục tuần thường không còn được phân nửa tư thế của thời trai tráng. Tình trạng này thậm chí có thể bắt đầu rất sớm từ tuổi 30, nếu bạn quen sống với stress, nếu “nạn nhân” tiếp tay đầu độc cơ thể với rượu bia, thuốc lá, ma túy… Giai đoạn nhạy cảm này được bác sĩ đặt tên là “hội chứng mãn dục nam”. Bệnh xuất tinh sớm nếu không khám, chữa kịp thời sẽ gây nên những nguy hại sau đây:

1.Ảnh hưởng tới sức khỏe:

Bệnh khiến cho tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, tạo khủng hoảng về tinh thần, gây tác động đến cơ quan sinh sản làmtriệu chứng xuất tinh sớm thêm trầm trọng.

2.Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý:

Nam giới mất đi sự tự tin và có ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày. Xuất tinh sớm trong khi giao hợp, không những làm cho nữ giới không đạt được đến khoái cảm bình thường mà khả năng hoạt động của tinh trùng cũng bị giảm, và có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới

benh-xuat-tinh-som

3.Những triệu trứng đi kèm với bệnh xuất tinh sớm là:

Miệng đắng, lưỡi khô, nước tiểu có màu vàng, ngứa, đầu lưỡi bị đỏ… và các bệnh viêm phát sinh, thời gian dài còn làm cho bệnh nhân bị lãnh đạm, ra mồ hôi nhiều và mộng tinh nhiều…

4. Xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình:

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống sự hòa thuận giữa vợ và chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

Xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng về tỷ lệ mắc bệnh do nam giới phải đối mặt nhiều hơn với những áp lực trong công việc, gia đình và cuộc sống thường ngày. Khi phát hiện những biểu hiện xuất tinh sớm, người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.