Những nguyên nhân khiến nàng sợ “yêu cửa sau”

27-12-2014
Share Button


Yêu” bằng “cửa sau” là tư thế được nhiều quý ông lựa chọn nhưng đây là tư thế hầu hết chị em đều không thích thú. Vậy những nguyên nhân khiến nàng sợ “yêu cửa sau” là gì?

Vì sợ bẩn

Phụ nữ thường rất coi trọng hình ảnh và “hương vị” vùng kín của mình khi “gần gũi” với đàn ông. Vì thế, nếu khả năng thấp nhất xảy ra là nàng không chịu nổi sự kích thích và giải quyết nhu cầu vệ sinh tại chỗ thì đó sẽ là một sự đả kích lớn với cô ấy. Lúc này, trong mắt bạn, không còn một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn nữa mà bạn sẽ bị ảm ánh bởi những chất bẩn đang bám trên cơ thể nàng.

nhung-ly-do-khien-nang-so-yeu-qua-cua-sau-96f61b

Vì sợ đau

 Bạn sẽ rất khó yêu thuần thục qua cửa sau nếu đây là lần đầu tiên. Với các quy ông thì yêu qua cửa sau dường như chỉ là các bước: hướng thẳng, đi vào và ra, nhưng mọi cái không hoàn toàn đơn giản như vậy. Phụ nữ rất ghét yêu qua cửa sau vì họ sợ đau.

tải xuống

Yêu qua cửa sau có thể khiến họ toát mồ hôi, rùng mình và thậm chí làđau rát, chảy máu. Nếu bạn không cẩn thận và làm quá nhanh thì cô ấy rất dễ bị đau. Khi đó bạn khó có cơ hội để yêu qua cửa sau lần thứ hai với người bạn đời của mình.

Yêu qua cửa sau hiển nhiên không phải là phương pháp yêu vệ sinh

Phụ nữ luôn tốn rất nhiều thời gian để làm sao trông mình quyến rũ, thơm tho hơn và họ sợ yêu qua cửa sau sẽ khiến họ không được sạch sẽ. Đây chính là lý do mà nhiều phụ nữ không muốn yêu qua cửa sau. Cách tốt nhất là bạn và cô ấy hãy cùng tắm rửa sạch sẽ trước khi cuộc “yêu” bắt đầu.

Mặt khác, hầu hết các cặp đôi thường không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua hậu môn. Điều này làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh tình dục. Bệnh tình dục có thể lây truyền qua quan hệ tình dục cửa sau với người nhiễm HIV, HPV có thể gây mụn cóc sinh dục, Chlamydia, bệnh lậu và herpes.

so-yeu-cua-sau-kienthuc1_sirq

Hơn nữa, có khá nhiều bằng chứng để chứng tỏ quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” là một nguyên nhân gây ra bệnh ung thư hậu môn và cổ tử cung. Bởi hầu hết các trường hợp ung thư hậu môn và ung thư cổ tử cung có liên quan đến sự lây nhiễm vi rút gây u nhú ở người, và một trong những cách lây lan chính là tham gia vào quan hệ tình dục qua đường “cửa sau”.

Ngoài truyền những bệnh qua đường tình dục, quan hệ tình dục quađường hậu môn cũng có thể lan truyền một số vi rút nhất định hoặc các vi khuẩn như Escherichia coli, gây ra viêm dạ dày, viêm ruột mức độ nhẹ hoặc nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu, viêm bàng quang, viêm thận.

Thẻ: