Những nhầm tưởng khiến mang thai ngoài ý muốn

21-09-2014
Share Button


1.Không mặc áo mưa

Nguy cơ: Đây đúng là một tình huống bối rối có thể hiểu được khi bạn đã rất hứng tình nhưng lại không biết mình đã để bao cao su dự trữ ở đâu. Nhưng sẽ tệ hơn nhiều nếu bạn trở thành cha trong khi chưa hề chuẩn bị tâm lý đấy. Hãy tìm kiếm cẩn thận hơn hoặc ra cửa hàng gần đấy để mua một hộp mới nhé. Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì bao cao su có thể ngăn ngừa mang thai tới 98%. Một con số quá cao, đáng giá để bạn dừng việc giao hoan lại đôi chút, đúng không nè?

2. Dùng bao cao su đã mở từ trước

Nguy cơ: Dùng bao cao su không được bảo quản đúng cách thì còn tệ hơn việc mất hứng khi làm tình. Những điều kiện bên ngoài như nhiệt độ nóng, lạnh có thể làm hư hại bao cao su do đó nó cần được bảo quản bên trong lớp bao bì hoặc nơi khô, thoáng, không có ánh sáng. Nếu bạn đã lỡ mở mà chưa xài thì tốt nhất vẫn là vứt nó đi.

nhung-nham-tuong-khien-mang-thai-ngoai-y-muon

3. Bạn không bôi trơn bên trong bao cao su

Nguy cơ: Những hoạt động mạnh mẽ khi bạn tiến vào bên trong cô bé sẽ khiến cho bao cao su dễ bị tuột xuống, ma sát làm cho nó bị khô và có thể bị rách Do đó, luôn luôn nhớ sử dụng dầu bôi trơn bên trong bao cao su. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa việc hư hại bao cao su mà còn giúp cho người mang thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, như đã đề cập, bạn cần phải kiểm tra kỹ thành phần của dầu bôi trơn và cũng chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ cỡ một giọt chứ không dùng quá nhiều vì nó có thể khiến bao bị tuột ra bên ngoài.

4. Lấy bao cao su ra trước khi “trận chiến” thực sự kết thúc

Nguy cơ: Lấy bao cao su ra quá sớm, trước khi thực sự kết thúc lần quan hệ sẽ khiến hiệu quả ngăn ngừa thai bị giảm xuống rõ rệt. Nếu bạn kiên  trì sử dụng bao cao su cho hết lần giao hoan thì với 98% chắc chắn ngăn ngừa được việc mang thai của bao cao su thì bạn không cần phải lo việc trở thành ông bố bất đắc dĩ. Hãy chắc chắn là bạn nắm lấy phần giao giữa bao cao sudương vật khi rút nó ra để tránh tinh trùng không bị rỉ ra ngoài hoặc bao cao su bị tuột ra.

mang-thai-ngoai-y-muon

5. Không cần sử dụng bao cao su vì bạn “ra bên ngoài”

Nguy cơ: Việc canh đúng thời điểm rất quan trọng nếu bạn muốn xuất ở bên ngoài chứ không phải bên trong âm đạo. Tuy nhiên, cho dù bạn có canh đúng lúc thì nàng vẫn có nguy cơ mang thai. Tại sao? Phần tinh trùng còn dư lại trong dương vật của bạn từ lần xuất tinh trước khi được đưa vào trong âm đạo nàng vẫn đủ khả năng để khiến nàng thụ thai. Lúc này nếu bạn có thể đi tiêu giữa những lần xuất tinh thì nguy cơ này sẽ giảm xuống nhưng an toàn nhất vẫn là dùng bao cao su để bao nó lại, ngăn ngừa những nguy cơ không biết trước được. Dù mất công nhưng nếu tránh được việc lên chức bố ngoài dự tính thì cũng đáng để làm đấy bạn.