Những thỏa thuận tình dục cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn.

04-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những thỏa thuận tình dục cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn.

Hai  bạn yêu nhau thắm thiết nhưng chưa chắc đã hiểu nhau trong chuyện ấy. Những thỏa thuận tình dục cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn.

Thoát khỏi quan niệm xưa cũ

Con người thường hay tự ràng buộc, giới hạn mình bởi những quan niệm xưa cũ như là một tuần quan hệ 3 lần hay phụ nữ mà đòi hỏi chuyện ấy là không tốt, là hư hỏng. Bỏ qua những suy nghĩ lạc hậu ấy, tần suất bao nhiêu lần không quan trọng bằng việc bạn có thỏa mãn với nó không, 3 lần một tháng hay một ngày thì vẫn ổn nếu hai vợ chồng thấy phù hợp. Hoặc nếu vợ bạn có “đòi hỏi” thì đó cũng là bình thường vì phụ nữ cũng như đàn ông, họ cũng có ham muốn thể xác.

thoa-thuan-tinh-duc.

Xác định được vấn đề

Cần xác định nguyên nhân là gì, ham muốn tình dục của bạn quá cao trong khi nàng lại quá mệt mỏi vì công việc nên khó mà đáp ứng được hay do màn dạo đầu chưa đủ lâu để kích thích? Rắc rối gì cũng có nguyên nhân của nó và khi đã xác định được rồi thì việc tìm ra giải pháp chỉ là chuyện nhỏ.

Đưa ra các thỏa thuận chung

Khi hai vợ chồng có những sở thích khác nhau về tình dục thì hãy đưa ra một thỏa thuận chung để có thể thỏa mãn cả hai người, đừng vì đáp ứng sở thích của người này mà lờ đi cảm giác của người kia.

tinh dục

Thể hiện sự thiện chí

Bạn nên thể hiện sự thiện chí của mình bằng cách chiều lòng đối tác hay lắng nghe những suy nghĩ của nàng. Bạn nên giải quyết trục trặc trong quan hệ chăn gối với sự rộng lượng của bản thân để có kết quả khả quan nhất.

Lên kế hoạch quan hệ tình dục

“Cuộc vui” sẽ không thể nào thăng hoa nếu bạn đang nghĩ về bản kế hoạch ở công ty. Nếu hai bạn quá bận rộn hãy lên kế hoạch cho một buổi tối vui vẻ nào đó mà các bạn có đủ thời gian cho màn dạo đầu nóng bỏng, đủ cảm xúc để cả hai cùng thỏa mãn.

ke hoach quan he tinh duc.

Thiếu biểu hiện tình cảm

Lí do làm thiếu đi sự lãng mạn trong quan hệ vợ chồng là họ ít dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn như là ôm hôn hay nắm tay nhau đi dạo. Những hành động âu yếm này thể hiện tình yêu, sự trìu mến dành cho nhau và nó cũng giúp đời sống tình dục thăng hoa dễ dàng hơn.

Phân phối lại các cam kết ở nơi làm việc cũng như ở nhà

Một trong những vấn đề trong quan hệ tình dục là do hai người quá bận rộn, mệt mỏi vì công việc, nhà cửa. Sắp sếp lại công việc cho hợp lí, giúp đỡ vợ làm việc nhà, san sẻ trách nhiệm gia đình với cô ấy sẽ làm chất lượng tình dục của hai bạn tăng lên đáng kể.

            Camnanggioitinh – Những thỏa thuận tình dục cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn.

Thẻ: