Những thói quen khiến ngực chảy xệ

24-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những thói quen khiến ngực chảy xệ

Là phái đẹp ai cũng mong muốn có được vòng 1 gợi cảm, hấp dẫn. Tuy nhiên, hàng ngày nhiều chị em đang có những  thói quen khiến ngực chảy xệ.

1. Thả rông vòng một

Nhiều chị em thích “thả rông” vòng một để thoải mái trong quá trình vận động, làm việc. Hay đơn giản là ở nhà không có ánh mắt nhìn soi mói nên các chị em vô tư “thả rông”… Tuy nhiên, cái gì cũng có cái lợi và hại của nó. Việc “thả rông” thường xuyên làm cho vòng một chảy xệ nhanh chóng.

50832895_22

Các chị em thường xuyên tập thể dục thể thao cần có áo ngực tốt, phù hợp vừa vặn với vòng ngực để bảo vệ vòng một hiệu quả.

2. Mặc áo ngực quá rộng

Mặc áo ngực quá rộng cũng là nguyên nhân khiến cho vòng một của bạn chảy xệ và biến dạng nhanh chóng.

Tốt nhất, bạn nên mua đúng kích cỡ ngực của mình vì những chiếc áo to hơn kích thước thật dễ làm ngực chảy xệ. Lưu ý, vòng một thường thay đổi theo tuổi tác, trước và sau khi kết hôn hoặc sau khi sinh, kích thước vòng một cũng thay đổi đáng kể. Vì thế bạn cần thường xuyên thay đổi kích cỡ áo ngực cho phù hợp với vóc dáng nhé.

3. Chế độ ăn uống nghèo chất béo

Chế độ ăn quá nghèo nàn chất béo trong khẩu phần cũng khiến vòng một của bạn xấu đi trong thấy. Bởi cấu trúc chính tạo nên độ căng tròn cho vòng ngực chính là collagen chất béo.

thiet-lap-che-do-an-uong-nhu-the-nao-moi-giup-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-2

Khi chất béo ở ngực bị mất mát, tuyến mô cũng teo dần, size vòng một thay đổi đáng kể, không còn săn chắc.

4. Tư thế ngồi làm việc

Tư thế gù lưng khi ngồi sẽ gây sự chén ép cho các tế bào ở phần ngực, khiến ngực chị em bị chạy xệ. Vì vậy điều bạn cần làm là khi ngồi làm việc nên ngồi với tư thế ngẩng cao đầu, ưỡn ngực sẽ giúp cho ngực phát triển và không bị chảy xệ.

5. Nằm sấp

Thói  quen nằm sấp trên bàn làm việc là một thói quen vô cùng tệ. Bởi nếu nằm sấp trong thời gian dài sẽ xảy ra các tình trạng như ngực bị đau, tức ngực, chảy xệ vòng một…Vì thế nếu muốn ngực không bị chảy xệ sớm thì tốt nhất là nên hạn chế tư thế này.

Tang-kich-co-vong-1

6. Thường xuyên khoanh tay trước ngực

Khi bạn khoanh tay trước ngực sẽ tăng thêm gánh nặng cho ngực khiến nó bị chảy xệ, nếu không thể phát triển thoải mái ngực sẽ có nguy cơ bị teo.

Vì thế nên ngay từ bay giờ, các chị em nên từ bỏ thói quen xấu này. Thay vào đó, phái đẹp nên thường xuyên duỗi tay hoặc vươn vai sẽ khiến ngực mau phát triển, căng tròn khỏe đẹp.

                                                                        Camnanggioitinh – Những thói quen khiến ngực chảy xệ

Thẻ: