Những thói quen làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu”

19-09-2014
Share Button


Cuộc sống hiện đại làm cho chúng ta có nhiều thói quen xấu đang làm kém đi chất lượng cho từng “cuộc yêu“.

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và việc cải thiện chất lượng “gối chăn” thường sẽ không đạt hiệu quả, nếu bạn vẫn duy trì những thói quen dưới đây:

1. Không dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên 

Phòng ngủ lộn xộn và bừa bãi luôn là nguyên nhân gây căng thẳng và khiến nhiều cặp đôi xao nhãng chuyện yêu đương. Do đó, bạn nên dành thời gian để dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp, gọn gang. Cách làm này sẽ làm căn phòng thân quen thật sự trở thành chốn dành riêng mà bạn và chàng thoải mái tận hưởng những giây phút lãng mạn của hai người.

phong-ngu-lon-con

2. Đi ngủ khác giờ

Tình trạng chênh lệch về thời điểm lên giường là một trong những rắc rối gây ảnh hưởng đến chuyện “yêu” của nhiều cặp đôi. Kể cả khi công việc đòi hỏi phải thức khuya hay dậy sớm, thì bạn cũng cần thu xếp thời gian biểu sao cho phù hợp với “đối tác” của mình, để cả hai có được những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa khi bên nhau.

thoi-quan-lam-giam-hieu-qua-yeu

3. Cho bọn trẻ ngủ chung giường

Rất nhiều cặp vợ chồng cho con ngủ chung giường, mà không bận tâm đến những trở ngại có thể xảy ra cho những lần “giao ban”. Thói quen này không chỉ làm hạn chế cơ hội để vợ chồng bạn gần gũi nhau, mà còn khiến chất lượng cuộc “yêu” bị giảm sút nghiêm trọng.

nhung-thoi-quen-anh-huong-chuyen-yeu

4. Xem ti vi trong phòng ngủ

Hành động này có thể gây xáo trộn thời gian nghỉ ngơi cho cả bạn và đối tác. Thay vì dành thời gian để trò chuyện, ôm ấp nhau, bạn lại “dán mắt” vào màn hình ti vi và bỏ mặc “người thương” lẻ loi một mình. Loại bỏ chiếc ti vi ra khỏi không gian phòng ngủ là cách để bạn cải thiện chất lượng phòng the của mình.

thoi-quen-anh-huong-den-chuyen-yeu2

5. Ăn trên giường

Rất nhiều người “dị ứng” với một chiếc giường có nhiều mảnh vụn thức ăn rơi vãi. Đây cũng có thể là nguyên nhân làm “lửa lòng” vụt tắt vì phòng ngủ không phải là nơi thích hợp để bạn nạp năng lượng.

an-tren-giuong-anh-huong-den-chuyen-ay

6. Làm việc trên giường

Quá trình làm việc thường đòi hỏi sự tập trung cao độ. Thế nên, nếu bạn mang công việc lên giường – nơi chỉ dành riêng cho chuyện nghỉ ngơi – thì nguy cơ căng thẳng có thể xảy ra cho cả bạn và chàng. Đừng để chuyện “yêu” của bạn bị quấy nhiễu bởi những thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc như máy tính hay điện thoại…

thoi-quen-xau-anh-huong-den-chuyen-yeu3