Những tình huống dở khóc, dở cười của chàng khi ân ái

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những tình huống dở khóc, dở cười của chàng khi ân ái

Trong khi”quan hệ”nhiều khi không được diễn ra suôn sẻ theo ý muốn.Dưới đây là những tình huống dở khóc,dở cười của chàng khi ân ái các bạn cùng tham khảo.

1. Bị bắt gặp

Khoảnh khắc anh bạn thân, sếp, hay tay hàng xóm mở cửa bước vào nhà và bắt gặp bạn đang… nhấp nhổm trong trạng thái không mảnh vải che thân sẽ trở thành khoảnh khắc bạn mãi mãi không quên. Tệ hơn nữa, nếu kẻ phá đám là thành viên trong gia đình, bạn sẽ còn ngượng thêm cả một thời gian dài sau đó.

1_BMNJ.jpg

2. Gọi tên… người khác

Khi “lên đỉnh” và não bộ bắt đầu trống rỗng, ta thường có xu hướng bật ra bất cứ thứ gì hiện lên trong óc, đôi khi không thực sự liên quan. Đó là lý do đôi lúc bạn buột miệng gọi tên cô đồng nghiệp. Và cũng chẳng có gì khó hiểu khi sau đó bạn bị vợ cho ra ngủ riêng cả tháng.

3. “Cậu nhỏ” bất ngờ ủ rũ

Khoảnh khắc cả hai đều được kích thích cao độ, bạn bỗng bất chợt nhật ra “cậu nhỏ” tự nhiên ỉu xìu ủ rũ và dĩ nhiên không thể nhập cuộc. Gặp cảnh dở khóc dở mếu này, đàn ông là người ngượng nhất. Có lẽ cả hai nên chờ thêm một chút trước khi bắt đầu lại thay vì ra sức kích thích bằng tay trong… vô vọng.

image001

4. Nàng thất vọng rời cuộc chơi

Đôi khi “chuyện ấy” diễn ra tệ tới nỗi nửa kia của bạn quyết định đứng dậy, mặc quần áo, rời khỏi phòng, để mặc bạn còn nằm trên giường ngơ ngác. Đừng mất thời gian băn khoăn xem liệu mọi chuyện do bạn làm gì sai hay chỉ bởi người ấy có cuộc họp sớm. Rõ ràng là do bạn.

5. Phát ra tiếng động lạ 

Cũng giống như khi bạn hắt hơi hay ho, mọi người ai cũng có thể “thả bom” vào thời khắc “nghiệt”. Âm thanh và mùi của nó có thể phá hỏng cuộc vui.

Bạn không thể lúc nào cũng kiểm soát được những gì diễn ra với mình nhưng bạn có thể xem xét nên ăn loại thức ăn gì trước khi làm “chuyện đó”. Tránh xa những loại thức ăn nhiều dầu, chất béo và gia vị.

ca-09a97

6. Muốn sáng tạo nhưng bị nàng chê

Bạn mới học được vài mẹo mới, vài tư thế sex mới trên mạng và quyết định áp dụng với nàng. Sự thay đổi khiến bạn thỏa mãn và cực kỳ thích thú, thế nhưng nàng lại khó chịu quay mặt sang phía kia. Khoảnh khắc này thật là “khó đỡ” bạn nhỉ? 

                                Camnanggioitinh – Những tình huống dở khóc, dở cười của chàng khi ân ái

Thẻ: