Những trăn trở của phái mạnh trong “chuyện ấy”

12-12-2014
Share Button


Trong khi hầu hết cánh mày râu thường cố gắng giả vờ như họ lãnh đạm về tình dục thì sự thực họ không khác biệt quá nhiều so với phụ nữ khi nói đến chuyện “thầm kín”. Cùng xem những trăn trở của phái mạnh trong “chuyện ấy” như thế nào nhé!

Vấn đề hiệu suất

Hầu hết các chàng trai đều quan tâm tới vấn đề hiệu suất khi nói đến “chuyện ấy”, một số người mắc phải chứng rối loạn chức năng tình dục hoặc sự lo lắng cho lần đầu tiên khiến cho tâm trí của họ bị đề nặng. Thông thường họ lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào để nó xảy ra hay mình có thể kéo dài chuyện ấy trong bao lâu. Hay thậm chí là mình có đang làm nàng vừa lòng hay không, kéo dài như thế liệu đã đủ hay chưa hay nó xảy ra quá nhanh…

nhung-dia-diem-sex-tuyet-voi-hon-phong-ngu_bext

Đó là suy nghĩ rất đỗi bình thường của cánh mày râu và khó tránh khỏi trong tâm trí họ.

“Đối tác” của nàng trong quá khứ

Anh ấy cũng có thể có những băn khoăn về đối tác trước đây của các chị em. Trừ khi anh ấy là người đầu tiên, một chàng trai sẽ không tránh khỏi suy nghĩ về kinh nghiệm tình dục trong quá khứ của người đàn ông trước và đem nó ra để so sánh với bản thân. Các chàng trai có thể lo lắng về kích thước của những người khác, hoặc cũng có thể là về hiệu suất (khả năng kéo dài cũng như tần suất thực hiện). Bất kỳ ai phủ nhận rằng anh ấy không quan tâm tới việc đó thì đó đều là những lời nói không mấy trung thực.

Giữ niềm đam mê cho cô ấy

Một trong những yếu tố tiềm năng của việc tạo ra sự bất an là khi quan hệ quá thường xuyên. Nếu một người phụ nữ có vẻ như đang mất đi sự hào hứng hoặc nếu “chuyện ấy” trở nên ít hơn và ít thường xuyên hơn thì cánh mày râu có thể lo lắng rằng nguyên nhân thuộc về anh ta.  Tại sao cô ấy lại phản ứng như vây? Có phải cô ấy đang dần chán nó vì mình không đủ khả năng để khiến cho nàng vui vẻ như trước. Họ sẽ liên tục đặt ra câu hỏi tương tự như vậy trong đầu mình khi nhận ra chị em không còn mặn mà với chuyện ấy như trước.

1257763508-thang-hoa-2

Làm sao để cô ấy đáp lại sự bất an của mình

Nếu đàn ông không có bất cứ chút biểu hiện nào về sự bất an về chuyệnchăn gối thì người phụ nữ nên thành thật và cởi mở nói với anh ta về chuyện đó. Nếu “chuyện ấy” diễn ra không được tốt, cả hai người hãy ngồi lại với nhau nói chuyện một cách cởi mở và không phán xét. Các cô gái không nên sợ để cánh mày râu biết sự lo lắng của mình về anh ta nếu nó có thể giúp anh ấy thay đổi khi ở “trên giường”.

Những gì cô ấy làm để sửa chữa vấn đề này

Nếu đó là câu hỏi về quan hệ tình dục bị cũ, thói quen gây nhàm chán thì hãy thử cái gì đó mới mẻ hơn để thêm gia vị cho tình yêu của hai người.

Khi anh ta thích “đối tác” của mình

Hầu hết các chàng trai không muốn làm chuyện ấy chỉ để vui lòng nữ giới. Họ muốn kết nối tình cảm sâu sắc và ý nghĩa của sự thân  mật. Nếu họ không cung cấp những niềm vui mà một phụ nữ cần, sẽ có nhiều khả năng bởi họ thực sự không biết làm thế nào để tạo ra điều đó. Thiết lập sự giao tiếp tốt xung quanh tình dục và sự thân mật là điểm cực kỳ quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nó làm cho tình dục trở nên thú vị hơn trong hiện tại và tương lai.

man-dao-dau-cham-kienthuc2_udjd

Trên đây là một số băn khoăn lo lắng và các chàng thường xuyên gặp phải, tuy nhiên nếu bạn có điều gì đó bận tâm lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên nói chuyện thẳng thắn với cô gái của mình. Chỉ có vậy mới giúp bạn giải tỏa được tâm lý và hy vọng tìm được cách khắc phục.