Những trường hợp sex dẫn đến đột tử

26-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những trường hợp sex dẫn đến đột tử

Sex điều độ thường xuyên sẽ giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy vây, các bạn nên đề phòng có những  trường hợp sex dẫn đến đột tử .

Ham muốn quá cao

Những người có ham muốn tình dục quá cao (High libido) cũng có thể rước họa vào thân, không chỉ gây khổ cho bạn tình mà bản thân cũng không tránh khỏi hậu họa. Một người đàn ông Ghana, tên là Robart Ashitey mới đây đã bị phạt tù 30 năm về tội giết người bởi mắc bệnh “đói sex”, làm việc quá sức, làm cho người tình chết ngay trên giường.

090220-romance1-b-w

Sex khi cơ thể vẫn quá mệt mỏi

Khi người mệt mỏi, đi đường xa về nếu cứ cố tình hoạt động tình dục cũng có thể dẫn đến nguy cơ đột tử, nhất là nhóm người có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Sử dụng thuốc kích dục quá mạnh

Khi uống thuốc kích dục, có thể làm cho dục vọng bốc đồng quá mức, khi yêu dùng lực quá mạnh, hành động “yêu” mãnh liệt, gây ra đột tử.

54145171

Trúng khí độc

Một trong những nguyên nhân hàng đầu trong khi quan hệ tình dục là trúng độc, nhất là carbon monoxide (CO) phát ra từ môi trường xung quanh, đặc biệt là từ khí xả của các phương tiện giao thông. Vì lý do này mà người ta khuyến cáo không nên hoạt động sex trong xe ôtô, trong các thiết bị cơ khí, nhất là khi xe vẫn đang nổ máy.

Yêu” trong trạng  thái say xỉn

Có một số người thường nhấm nháp ít rượu vì thấy tăng hưng phấn nhưng lạm dụng quá nhiều, quá say có thể dẫn đến thảm họa. Cồn, rượu kích thích mạnh hệ thống tim mạch làm cho huyết quản co giật, lượng máu chảy nhanh, huyết áp tăng cao, dẫn đến các bệnh tim mạch, não xuất huyết, gây ra đột tử.

chang-thich-nghe-tren-giuong-kienthuc8_lnaf

Sex khi nam nữ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên

Các chuyên gia về giới của Nhật qua nghiên cứu cho thấy, khả năng đột tử khi “yêu” càng dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên. Sự khác biệt tuổi tác giữa nam giới và nữ giới cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột. 

Sex khi một trong hai người đang mắc bệnh

Vì khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ quan không còn trong trạng thái bình thường. Đặc biệt, đối với những người bị cao huyết áp, tim mạch vành, khi giao hợp sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

sex7_BSYU

Khi thần kinh căng thẳng

Yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn, dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân.

Sex với động vật

Sex với động vật (Zoofia) là hoạt động tình dục bệnh hoạn, giữa người với động vật và cũng là nguyên nhân gây nguy hiểm chết người như trường hợp một người đàn ông ở Washington, Mỹ chết sau khi quan hệ với động vật. Cái chết đã để lại tiếng xấu cho đời.

                                                            Camnanggioitinh – Những trường hợp sex dẫn đến đột tử