Những tư kiểu “sex” khiến đàn ông mê mệt

15-12-2014
Share Button


Mặc dù không nói ra, nhưng đàn ông luôn bị ám ảnh bởi những kiểu làm tình mới lạ nhiều chị em không ngờ tới. Sau đây là những những tư kiểu “sex” khiến đàn ông mê mệt.

Oral sex

Theo một cuộc khảo sát, cứ 100 người đàn ông được hỏi thì có đến 80% trả lời muốn được trải nghiệm oral sex với bạn tình của mình. Với đàn ông, oral sex mang đến cho họ cảm giác lên đỉnh rất tuyệt vời và họ có  cảm giác bạn tình của mình thật sự quan tâm đến chuyện này chứ không phải là nghĩa vụ cho xong việc.

download

Trò nô lệ

Đàn ông cảm thấy cực kỳ phấn khích khi làm “chuyện ấy” dưới hình thức nô lệ bịt  mắt, trói tay thậm chí ngâm khăn trong miệng và người bạn tình của mình sẽ bắt đầu từng động tác một cách chậm rãi rồi tăng tốc dần…

Bạo dâm

Sophia Vergara – mỹ nhân gợi tình bậc nhất nước Mỹ cũng là biểu tượng cho mẫu phụ nữ bạo dâm luôn là người phụ nữ được phái mạnh say đắm và là lựa chọn hàng đầu khi làm tình.

nhieu-vu-hiep-dam-ky-quai-la-do-chung-nghien-sex-anh-internet_ZAXH.jpg

Bất kỳ chỗ nào

Phần lớn phụ nữ đều chỉ thích “chuyện ấy” ở trong phòng ngủ trên sofa. Nhưng đàn ông thì khác, họ muốn được trải nghiệm cảm  giác “yêu” ở khắp nơi, từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm thậm chí trên ghế sau của xe ô tô.

Thử các tư thế khác nhau

Từ kiểu truyền thống, cưỡi ngựa, truyền giáo hay doggy…, đàn ông đều muốn một lần trải qua. Đây không chỉ là một mẹo nhỏ hâm nóng chuyện gối chăn mà việc thử các tư thế làm tình khác nhau cũng giúp phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái.

tong-hop-cac-cach-quyen-ru-dan-ong2(3)

Kiểu “tẩm ướp”

Ướp mật ong lên môi, lên ngực hoặc đổ một chút rượu lên người… là một cách để cả hai có một màn dạo đầu vừa lạ lùng vừa say đắm. Còn gì tuyệt vời hơn khi đàn ông linh hoạt như một chú rắn liếm láp vị ngọt của mật ong, vị cay nồng của rượu trên những đường nét tuyệt vờii của cơ thể một người phụ nữ.

Thẻ: