Những tư thế tuyệt vời cho đêm tân hôn

24-09-2014
Share Button


Bạn sắp đám cưới, bạn sắp trở thành cô dâu (hay chú rể)? Bạn muốn có một đêm tân hôn vô cùng lãng mạn và say đắm với những dấu ấn đặc biệt ghi nhớ suốt đời. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác nhau và kiến thức về chuyện phòng the cũng là điều khá quan trọng hay có thể nói là quan trọng nhất trong đêm tân hôn. Cho dù bạn đã hay chưa từng ăn trái cấm thì việc tìm hiểu những điều cần biết về “các tư thế sex” trong đêm tân hôn không bao giờ là thừa cả.

1 . Tư thế “bướm bay”

Nghe thì rất hài hước nhưng với tư thế này, “cô bé” sẽ gần như hoàn toàn bay ở trên không. Bởi vì bạn sẽ được nằm trên một mặt phẳng cao ngang với bụng chàng còn chàng sẽ đứng thẳng để làm điểm tựa. Khi đó, bạn vòng chân lại rồi kẹp quanh cổ chàng, nửa phần lưng dưới sẽ uốn cong và nhấc hẳn lên khỏi mặt phẳng. Với tư thế này, chàng cần phải ôm chặt vòng 3 của nàng để tránh bị trượt khỏi vị trí, đồng thời tạo ra một góc rộng đủ giúp “cậu bé” tìm được lực tấn công vào sâu hơn. Sức tiếp cận này đi từ cường độ nhẹ đến mạnh khiến bạn dễ kích thích và đạt được khoái cảm nhiều hơn những tư thế thông thường.

2. Tư thế kẹp kìm 

Nhiều người thường bắt đầu với kiểu truyền thống này bằng việc để “cậu bé” vào sâu trong bạn rồi từ từ đổi tư thế mới. Hai chân bạn khép lại, còn chàng hơi nhấc hông lên. Chú ý là chàng chỉ nên dùng lực nhẹ tại giao điểm này, sau đó vừa từ từ đẩy mạnh “cậu bé” vào trong và kẹp chặt để tạo ma sát và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Nên sử dụng tư thế này từ chậm đến nhanh, không dồn toàn bộ cơ thể một lúc, nếu không sẽ rất nhanh mệt.

nhung-tu-the-tuyet-voi-cho-dem-tan-hon

3. Tư thế chiếc kéo

Chàng nằm duỗi thẳng ra, còn nàng ngồi trên nhưng xoay lưng lại. Trong quá trình “lâm trận”, cả hai sẽ hơi nghiêng về một bên để tạo lực đối nhau. Tư thế này giúp người vợ làm chủ được nhịp độ và rà đúng điểm G nhanh nhất. Điểm hạn chế là bạn trông có vẻ chủ động phần lớn trong “trận mạc” này. Tuy nhiên, chàng vẫn sẽ hòa nhịp lên xuống theo tốc độ mà bạn muốn. Dù sao, đây cũng là một trong những tư thế khiến phần đông phụ nữ rạo rực, hứng khởi nhất.

4. Tư thế chiến binh

Đã là chiến binh, nghĩa là “trận đồ” này đòi hỏi chàng phải có thể lực và cần dai sức. Chàng sẽ đứng rồi bế bạn với hai chân quặp chặt bên hông anh ấy. Thế này có thể nhờ tới bức tường để hỗ trợ. Ở tư thế này, cảm giác “thế làm chủ” của chàng kết hợp sự mỏng manh của người phụ nữ khiến “cuộc yêu” mang một trải nghiệm mới. Hơn nữa, bạn sẽ được cảm nhận được tình yêu thật hơn cùng với cái ôm và hôn nhau khi đứng đối diện (khác với nằm trên giường). Tư thế này giống như hai chiến binh cùng ra trận, cùng lý tưởng chiến đấu vậy!

5. Tư thế đôi chân linh động

Bạn có thể tạo ra những điểm nóng bằng việc mở rộng hay thu hẹp đôi chân của mình, chỉ cần thỏa thuận, chia sẻ với chàng rằng hãy hỗ trợ, đỡ lấy đôi chân bạn và linh động cùng nhau tạo ra những góc nhạy cảm cho “cô bé”. Từ đây, đôi chân làm nhiệm vụ co đẩy giúp bạn nhanh đạt được khoái cảm nhất.

6. Thế chữ “V” chiến thắng

Đừng quên công dụng của những ngón tay khéo léo! Thường khi đang “yêu”, khu vực xung quanh “cô bé” sẽ vô cùng nhạy cảm, nếu được kích thích tốt, chúng sẽ tăng thêm hiệu ứng. Khi đang nhịp nhàng, chàng hãy đặt ngón giữa và ngón trỏ vào hai mép của cô bé lần lượt tạo lực ma sát ở hai bên còn bạn có thể vuốt ve, mân mê cậu bé của chàng. Khi ở cao trào, có thể xoay tròn phần hông cùng nhịp lên xuống với cậu bé để tạo thêm nhiều rung động.

nhung-tu-the-cho-dem-tan-hon2

7Thế cao bồi ngược

Trong tư thế sex này bạn quay người lại về phía bàn chân của anh ấy. Sau đó thẳng người vuông góc với chiếc giường và để anh ấy thâm nhập hoặc bạn cũng có thể ngả người lên ngực chàng. Tất nhiên bằng cách này sẽ giúp chàng có thể chiêm ngưỡng vòng 3 của bạn đồng thời sẽ tạo ra một góc mới để cả hai có thể tận hưởng được cảm giác ngọt ngào nhất trong đêm tân hôn.

 8. Thế quặp răng nanh  

Khi bạn đang trong tư thế 7 với chiếc lưng quay về phía anh ấy, hãy giơ một chân bạn lên và để chàng giữ lấy nó hoặc quàng chân qua người chàng. Tư thế sex này cho phép anh ấy có thể “xâm nhâp” vào sâu hơn và giúp cả hai tiếp cận dễ dàng tới cô bé nếu muốn tăng thêm kích thích.

tu-the-yeu-demm-tan-hon4

9. Thế rung lắc

Nếu bạn đang khao khát việc nhanh chóng được lên đỉnh thì tư thế sex rung lắc này là động thái kích thích hoàn hảo. Để làm điều đó, sau màn dạo đầu, hãy nhanh chóng cho cậu bé vào sâu bên trong cô bé rồi cùng nhau rung lắc kiểu nhảy bellydance. Màn “khiêu vũ” này được thực hiện bằng cách lắc và ngoáy tròn để cậu bé chạm vào tất cả mọi điểm bên trong cô bé.

10. Tháp nghiêng Pisa

Chàng quỳ xuống, giữ lấy chân bạn và nhấc bổng chân bạn lên đặt lên vai anh ấy. Sau đó đưa cậu bé vào bên trong cô bé. Lúc này, bạn ngả đầu về phía sau, chiếc cổ sẽ hơi mỏi một chút nhưng nó lại rất ấn tượng và làm cho chàng nghĩ rằng: “Mình là vua của thế giới”. Trong khi đó, bạn sẽ trải qua mọi thứ rất nhanh chóng: máu dồn xuống đầu nhưng sau đó bạn được tận hưởng cảm giác thỏa mãn nhất.