Những việc chàng nên “kiêng kỵ” sau khi ân ái

29-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những việc chàng nên “kiêng kỵ” sau khi ân ái

Tình dục ngọt ngào là cả hai làm thỏa mãn đối phương.Để tránh làm tổn thương đối phương nhất là nam giới chú ý những việc chàng nên”kiêng kỵ” sau khi ân ái.

Không ôm ấp vợ

Ngủ thiếp đi dưới cánh tay của chồng sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người. vợ. Người phụ nữ sẽ thấy được yêu thương và che chở trong vòng tay ấm áp của người chồng. Vì vậy nếu các ông chồng bỏ qua những hành động thì quả thật rất tệ.

aFamilyroi

Kiểm tra điện thoại

Việc kiểm tra điện thoại sau khi “yêu” làm đối tác của bạn có cảm giác bị bạn bỏ rơi. Khoảng thời gian riêng tư này rất có ý nghĩa trong việc kết nối yêu thương giữa bạn và người mình yêu. Do đó, sau khi đã có cuộc ân ái thú vị, bạn hãy dành thời gian quan tâm tới cô ấy hơn thay vì bị cuốn hút vào những vấn đề.

Mặc quần áo và đi công việc

Bạn có thể bị giờ làm một chút nhưng khi dành ra thêm vài phút nữa để âu yếm nàng sau cuộc ân ái sẽ giúp thắt chặt sợi dây tình cảm của cả hai. Việc người đàn ông mặc ngay quần áo và rời khỏi nhà khi cuộc giao ban vừa chấm dứt là hành động đáng chê trách. Điều đó khiến nàng thấy rằng bạn chỉ coi chuyện này như một nghĩa vụ phải làm trong hôn nhân mà thôi.

154853_4_480xAuto_3g

Bật ti vi và xem một mình

Hành động bật ti vi xem một mình chỉ chứng tỏ bạn thiếu sự nhạy cảm và tinh tế trong việc chia sẻ cảm xúc. Nếu muốn xem ti vi, hãy chọn những chương trình mà cả hai cùng thích để người ấy và bạn vẫn có sự gắn kết cần thiết khi dư vị của cuộc “giao ban” vẫn chưa chấm dứt hòan toàn. 

thay-doi-thoi-quen-xau-de-yeu-tot-1bfffe

Tâng bốc bản thân trong sinh hoạt vợ chồng

Nếu đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và mang lại cho bạn đời những giây phút tuyệt vời, bạn sẽ nhận được lời khen từ “đối tác”. Đó mới là những nhận xét có giá trị. Còn những lời tâng bốc bản thân trong sinh hoạt vợ chồng chỉ khiến bạn trở nên lố bịch mà thôi. 

Chạy ngay vào phòng tắm

Lao ngay vào phòng tắm sau khi cuộc “yêu” vừa kết thúc là một hành động có thể gây tổn thương cho người ấy. Dành một ít thời gian để ôm ấp người phụ nữ của mình sau những giây phút ân ái mặn nồng sẽ giúp kéo dài dư âm ngọt ngào của cuộc “yêu”.

20141217173205-a1

                                           Camnanggioitinh – Những việc chàng nên “kiêng kỵ” sau khi ân ái

Thẻ: