Những ý tưởng táo bạo cho sex tuyệt vời.

22-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những ý tưởng táo bạo cho sex tuyệt vời.

Nếu bạn tỏ ra “ngoan hiền” trên giường sẽ làm cho đời sống vợ chồng bạn nhàm chán. Hãy thử những  ý tưởng táo bạo cho sex tuyệt vời sau:

Lên kế hoạch cho hoạt động trên giường

Hãy tắt điện thoại và chuông đồng hồ, liếc qua danh sách những việc cần làm trong ngày và lập hẳn một danh sách những điều cần phải làm ở “trên giường”. Hãy thật sẵn sàng.

ke hoach sex

Oral sex

Nếu như phụ nữ có cực khoái ngực thì nam giới có cực khoái “cậu nhỏ”. Vì thế gần như 8/10 đàn ông đều thích oral sex nhưng lại rất ngại nói thẳng với “đối tác” của mình vì sợ sẽ bị hiểu sai hoặc làm cho “đối tác” không thoải mái. Hơn nữa, họ không chỉ muốn oral sex đơn thuần mà muốn nó trở thành màn kích thích hoàn hảo trong cuộc yêu.

oral-sex

Giao “bài tập về nhà” cho anh ấy

Gọi hoặc nhắn tin để giao “bài” cho anh ấy. Yêu cầu chàng lập danh sách 10 nơi trên cơ thể bạn mà chàng muốn hôn nhất hoặc 5 điểm mà chàng muốn được “yêu” nhất trên cơ thể mình. Cảm xúc về “chuyện đó” sẽ tăng dần lên trong lúc chàng làm “bài tập” cũng như chàng sẽ vô cùng hào hứng để thực hành những gì anh ấy đã học được.

20141228-top-y-tuong-lam-moi-chuyen-yeu-khien-chang-me-met-3

Sáng tạo bất ngờ

Phải thừa nhận rằng đàn ông luôn bị kích thích khi nhìn thấy bạn tình xuất hiện trong trang phục nửa kín nửa hở. Thậm chí, đôi khi họ như muốn nổ tung trước những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Thêm vào đó, một vài ý tưởng như sử dụng máy rung, chất bôi trơn… cũng khiến đàn ông cảm thấy khó kiểm soát được bản thân.

mua-dau-dua-o-hai-phong-1409734560837-0-42-453-659-crop-1409734569031

Tắm chung

Bồn tắm nước nóng có thể phát huy tác dụng “không ngờ” để khiến bạn hưng phấn. “Khúc dạo đầu” trong bồn tắm trong một không gian lãng mạn là cách làm mới chuyện yêu lý tưởng.

tam chung

Kỳ nghỉ dành cho sex

 Hãy dành thời gian lên kế hoạch sắp xếp một kỳ nghỉ cùng nhau và chỉ để thưởng thức chuyện ấy, chuyến đi này bạn nên bổ sung những trò chơi mạo hiểm để cuộc yêu kích thích hơn.

sex

“Thết đãi” chàng màn dạo đầu ngọt ngào

Sau khi cả hai đã có một bữa ăn ngon miệng thì đã đến lúc cần tới “món tráng miệng” trên giường cho “chuyện đó”. Hãy thưởng cho chàng một bức “body painting” bằng sô cô la và thắp một ngọn nến để bắt đầu “nhập cuộc”.

                                     Camnanggioitinh – Những ý tưởng táo bạo cho sex tuyệt vời.

Thẻ: ,