Nỗi đau khi bị chồng bạo hành đến mức không cho mặc quần.

19-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nỗi đau khi bị chồng bạo hành đến mức không cho mặc quần. 

Cùng lắng nghe câu chuyện về nỗi đau khi bị chồng bạo hành đến mức không cho mặc quần dưới đây để chị em biết cách giải quyết đúng nhé!

Chị Thùy Linh bị chồng bạo hành tình dục suốt 7 năm qua. Người chồng thậm chí không cho vợ mặc quần để có thể chiều mình bất cứ lúc nào.”Chúng tôi cưới nhau 7 năm, có 2 con 1 trai, 1 gái. Cuộc sống gia đình tôi nhìn bề ngoài rất hạnh phúc, chồng tôi là chủ tịch xã, tôi có một tiệm tạp hóa đông khách, nhiều người nói số tôi may mắn khi được ông trời ưu ái đủ thứ. Nhưng tôi có nỗi khổ âm thầm không ai biết đến, tôi cũng chưa một lần dám chia sẻ cùng ai, kể cả những người thân trong gia đình. Chồng tôi là người có ham muốn quá mạnh. Từ khi lấy anh, hầu như đêm nào tôi cũng phải đáp ứng nhu cầu cho anh.

bao hanh

Chồng tôi là người có ham muốn quá mạnh. Từ khi lấy anh, hầu như đêm nào tôi cũng phải đáp ứng nhu cầu cho anh (Ảnh minh họa)

Đêm tới, anh còn không cho tôi mặc quần, để bất kỳ khi nào anh muốn thì tôi phải “chiều” luôn, kể cả khi tôi ốm mệt. Cũng có lần tôi từ chối thì anh tỏ ra bực tức, sớm ra đá thúng đụng nia, trút giận lên các con, dọa ra ngoài tìm “gái”. Để giữ hạnh phúc gia đình, thanh danh cho anh, tôi cố chiều chồng. Nhưng tôi không biết tôi sẽ chịu đựng thêm được bao lâu. Tôi nên làm gì đây?” – Đỗ Thùy Linh (Yên Bái).

Trả lời

Thùy Linh thân!

Theo thư chị kể thì chị đang bị bạo hành tình dục. Nguyên nhân dẫn đến bạo hành tình dục có nhiều, nhưng đa phần xuất phát từ việc nạn nhân coi đó như chuyện tế nhị vợ chồng, là nghĩa vụ phải đáp ứng, sợ sẽ mất thanh danh, bị cười chê, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình… cho nên cam chịu, không dám phản ứng, tố cáo.

Chị nói chồng chị là chủ tịch xã, chắc chắn anh sẽ nhận thức được sự đúng, sai trong hành động của mình. Vậy chị cần thẳng thắn trao đổi với anh về suy nghĩ, cảm giác của chị, yêu cầu chồng thay đổi. Nếu anh có vướng mắc về vấn đề tâm lý, sức khoẻ thì cả hai vợ chồng cần đến gặp bác sĩ để có cách chữa trị. Nếu anh ấy vẫn cố tình bất hợp tác, thì chị buộc phải nhờ tới sự can thiệp của các tổ chức xã hội, chính quyền.

Hạnh phúc được xây dựng trên nỗi đau, sự chịu đựng từ một phía sẽ chỉ là hạnh phúc giả tạo, không thể bền lâu, nên chị hãy dũng cảm lên, đó mới là cách bảo vệ hạnh phúc lâu dài.

          Camnanggioitinh – Nỗi đau khi bị chồng bạo hành đến mức không cho mặc quần.

Thẻ: