Nỗi lòng người vợ khi chồng “bạo dâm”

03-09-2014
Share Button


Tôi và chồng yêu nhau được 3 năm thì chúng tôi bắt đầu kết hôn. Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, dù nhiều lần anh đòi quan hệ nhưng tôi vốn là cô gái khá cổ điển cộng thêm nếp sống gia đình khá nghiêm khắc nên tôi và anh chưa lần nào ” vượt rào”. Phải nói thêm anh tức chồng tôi bây giờ là một người khá hiền lành, đĩnh đạc và trí thức. Anh chiều và cư xử với tôi rất nhẹ nhàng. Nói chung con người anh đều tốt không có gì chê trách.

Dem - tan - hon

Và rồi tình yêu của chúng tôi kết thúc bằng một đám cưới viên mãn với những  lời chúc tốt đẹp của những người thân. Cả hai chúng tôi đều háo hức chờ đợi một đêm tân hôn thật trọn vẹn. Thế nhưng mọi thứ đã trái ngược hoàn toàn với những gì tôi tưởng tượng.

Tôi không nghĩ một người hiền lành, rụt rè hàng ngày  như anh lại hoàn toàn ” lột xác” khi trên giường đến vậy. Chồng tôi hung hăng như một con thú dữ.  Anh “vồ vập” và “nóng lòng” cho chuyện đó khiến tôi hoảng vì không thể hình dung nổi chồng mình lại “dê” tới mức đó. Anh cấu véo, cào cấu tôi dù tôi đau và yêu cầu anh dừng lại nhưng anh mặc kệ những lời nói của tôi. Sau khi xong chuyện anh quay lại xin lỗi và hứa lần sau anh không làm như vậy nữa. Tôi bỏ qua vì nghĩ là lần đầu tiên sau 3 năm yêu nên anh mới như vậy. Thế nhưng, tối ngày hôm sau cảnh tượng của đêm hôm trước lại lặp lại và nó lại diễn ra cả một 1 tháng nay. Mỗi lần như vậy xong anh đều quay ra xin lỗi và vỗ về tôi.

Thật sự khi viết những dòng tâm sự này tôi rất hoảng loạn, tôi sợ tối đến phải nằm và đối diện với chồng tôi. Tôi không biết phải làm gì nữa, nhiều lúc tôi đã nghĩ đến việc giải thoát ra khỏi người chồng này nhưng chúng tôi mới chỉ cưới nhau được hơn 1 tháng và anh rất yêu tôi, cư xử với mọi người trong gia đình tôi đều rất tốt ai cũng quý mến anh. Nhưng  nếu cứ tiếp tục thì tôi sợ mình không chịu nỗi. Tôi bây giờ thật sự rất bế tắc. Tôi phải giải quyết như thế nào đây?