Phải chăng ngoại tình bởi vì sex ?

08-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phải chăng ngoại tình bởi vì sex ?

Sex-sợi dây gắn kết 2 con người trở nên bền chặt, mặn nồng hơn. Và người ta cho rằng lý do ngoại tình chính là sex.Phải chăng ngoại tình bởi vì sex là đúng?

Hầu như ai cũng nghĩ như thế, nếu không, thì tại sao các bà khi biết phong phanh chồng mình có bồ, lại dám nghiến răng bỏ khoản tiền “khủng” để thuê thám tử tư, hòng bắt cho được cảnh “trai trên, gái dưới”. Và các ông, khi nhận thấy vợ mình khang khác, sẽ quyết đi đến tận cùng mọi việc, để, hoặc là cho tình địch biết tay, hoặc là bắt vợ phải “lập công chuộc tội” bằng cách tự quay lại cảnh ân ái của mình với bồ để chồng lấy đó làm bằng chứng đòi tình địch… ghi giấy nợ, hoặc, dã man hơn, có anh chồng cắn răng cho vợ “đi” với bồ thêm lần nữa, rồi lừa lúc ân ái mặn nồng, cô vợ tội lỗi phải ra tay… cắt phăng của quý của bồ, cho anh chồng bị cắm sừng kia nguôi giận phần nào, may ra có thể tha thứ cho vợ.

Ngoại tình, có phải là vì sex không?

Chắc chắn là phải, tuy rằng, nếu nói chắc như đinh đóng cột, là chỉ vì sexngoại tình, thì hoàn toàn không đầy đủ! Sex hòa hợp, sex đam mê của người đàn ông và người đàn bà là chất keo tuyệt nhất để kết dính hai người với nhau. Hợp nhau về “khoản ấy”, nhiều khiếm khuyết sẽ được bỏ qua một cách dễ dàng. (Đừng hiểu nhầm là cả lỗi lầm ngoại tình cũng sẽ được bỏ qua, không phải thế đâu, chỉ là những khiếm khuyết như: vụng về, nóng tính, hay quên, và vô số những khuyết điểm lớn nhỏ khác, không kinh khủng như ngoại tình!).

1378347353-toingoaitinhvithieusex_tinhyeugioitinh_eva1

Có những người đàn ông sau ngày cưới đã không còn muốn “yêu” vợ mình nữa, vì cô ấy quá tẻ nhạt trên giường. Có những phụ nữ mới cưới nhưng tuần trăng mật là một cơn ác mộng, vì chồng thực sự là nỗi ám ảnh bởi anh ấy có cách “yêu” chẳng giống ai. Và cũng những người đàn ông chán vợ, người đàn bà chán chồng ấy, khi gặp được “đối tác” hợp về “chuyện ấy”, thì họ lại như người khác hẳn, lúc ở trên giường! Người đàn bà “tẻ nhạt” của chồng mình bỗng trở nên nóng bỏng và cuồng nhiệt trong vòng tay kẻ khác.

Trong một cuốn tiểu thuyết nước ngoài, có ông chồng bị vợ lạnh nhạt chăn gối nhiều năm đã trở nên bất lực, bỗng một ngày kia phải chứng kiến cảnh vợ vụng trộm với một người đàn ông khác, và anh chồng kinh ngạc khi thấy vợ mình không giống như một khúc gỗ khi nằm với mình, mà đích thực nàng giống như một con hổ đói. Và sau khi xem những “cảnh nóng” của vợ mình với bồ, anh chồng bỗng khỏi bệnh bất lực!

Cũng có những người đàn ông làm “chuyện ấy” với vợ như là người cắn răng đi nộp thuế, cứ gian dối được lần nào thì mừng lần ấy, rồi viện đủ lý do, đau ốm, căng thẳng làm ăn, “anh dạo này chịu thua em rồi…”, nhưng khi gặp người đàn bà hợp về “chuyện ấy”, thì có vẻ như chẳng có đau ốm, yếu đuối hay ít thời gian hay căng thẳng. Anh ta lại quay trở về với người đàn ông đúng nghĩa đàn ông – có nghĩa là cứ 7 giây lại nghĩ về sex 1 lần!

Nói như vậy, để thấy rằng, sex quan trọng như thế nào trong việc gắn kết hai con người. Và không phải dễ để luôn luôn hai con người yêu nhau, rồi lấy nhau lại gắn bó được lâu, bởi yếu tố “nhàm chán” luôn là kẻ ngáng đường đáng ghét, mà kẻ ấy lại nằm chềnh ềnh trên giường ngủ, chốn thiên đường của những kẻ yêu nhau.

Để có được sự hòa hợp về sex, điều không thể thiếu, là sự si mê nhau ngay từ khi gặp mặt, thậm chí có thể lao vào nhau trước khi những lời thiêng liêng “anh yêu em” được thốt ra (Và những kẻ si mê nhau kiểu ấy thường gắn bó với nhau lâu dài hơn những cặp đôi yêu nhau rồi cưới nhau theo đúng trình tự quy củ, nghĩa là gặp, lâu lắm mới dám cầm tay, rồi hôn, rồi làm “chuyện ấy” chỉ sau khi đám cưới, thế mới lạ!)

Và quan trọng hơn, là khi sống với nhau rồi, thì phải nỗ lực rất nhiều với những “bài học” về sex, để làm cho nhau thăng hoa, luôn mới lạ, luôn hấp dẫn. Những bài học ấy tỉ mỉ, cụ thể lắm, học cả đời chưa hết. Đơn giản nhất, là chọn mùi hương nào để anh ấy dù có đi đâu, vẫn không thể quên quay về, vì… mùi của em như là thỏi nam châm hút anh về ấy!

Tôi không bênh vực những kẻ ngoại tình, những kẻ luôn mồm bai bải nói yêu vợ, yêu chồng, nhưng không thể rời bồ một ngày nào. Nhưng nếu như vợ hoặc chồng hiểu rằng, sex quan trọng như thế nào trong việc gắn kết hai người, và tất cả các ngả đường đến sex đều bị chặn, nếu như hai người không thể chuyện trò, tâm sự, không còn muốn dành cho nhau sự quan tâm, những vuốt ve trìu mến hay nhớ nhung nhau suốt cả ngày.

Trong một cuộc khảo sát dành cho đàn ông, lý do ngoại tìnhsex cũng đựơc đàn ông thừa nhận, nhưng số % không lớn. Và  thật bất ngờ, số % lớn nhất dành cho câu trả lời: Vì sao bạn ngoại tình? Lại là lý do: Không thể tâm sự, không thể chuyện trò, không thấy nhớ nhau, ngồi với nhau là cãi cọ về cơm áo, gạo tiền hay con hư, con dốt… thì làm sao có thể sex?

1378362172_s5-9-jpg
Tôi muốn sex với cô ấy (không phải vợ) vì cô ấy tôn trọng tôi, cô ấy hài hước, nhẹ nhàng, chia sẻ, tôi có thể ngồi với cô ấy cả ngày không chán, và tôi luôn dành dụm thời gian để bản thân có được những giây phút bên cô ấy. Đấy, đàn ông nói như vậy đấy. Còn đàn bà? Luôn luôn là câu trả lời, sex không phải là lý do đầu tiên và quyết định khi tôi quan hệ với anh ấy. So với chồng tôi, anh ấy là một chân trời mới, anh ấy mới nhẹ nhàng, tế nhị làm sao, nâng niu tôi chứ chẳng như… (nói xấu chồng).

Như vậy, không thể nói mọi cuộc ngoại tình chỉ vì sex, mặc dù, ngoại tình chính xác không phải là chỉ chuyện trò, tâm sự hay chia sẻ ở quán cà phê, mà đã ngoại tình, nhất định phải đi vào nhà nghỉ. Và những kẻ khôn ngoan trong hôn nhân sẽ tìm mọi cách “ngoại tình” với chính chồng hoặc vợ mình, bằng những bài học dạy nuôi dưỡng tình yêu, đam mê và rất nhiều những bài học hay về sex, mà chúng ta thường bỏ qua, hoặc không nghĩ chúng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta bằng việc kiếm tiền hay thăng quan tiến chức hoặc tranh luận nảy lửa với chồng, với vợ nhằm nhất định phải giành phần thắng về mình.

                                                     Camnanggioitinh – Phải chăng ngoại tình bởi vì sex ?