Phải làm gì để vợ chăm trả bài vào mùa đông?

22-12-2014
Share Button


Tính em nhút nhát và vợ sắp cưới em cũng vậy. Chuẩn bị đám cưới nhưng điều em lo là phải làm gì để vợ chăm trả bài vào mùa đông?

Xin chào các anh chị, em hiện là kĩ sư công trình tại một công ty xây dựng ở Hà Nội. Tiếng là dân xây dựng mạnh bạo thật, nhưng cứ gặp con gái là em đỏ bừng mặt, nhút nhát. Chẳng thế nên giờ đã 29 tuổi em mới lập gia đình.

3-4f3c7_pvkl

Em lấy vợ do gia đình mối mai. Vợ em mới 23 tuổi, mới ra trường được một năm và đang là giáo viên cấp 2. Tính tình vợ em cũng nhút nhát y chang em vậy. Hồi đầu mới gặp, 2 đứa toàn ngồi nhìn nhau mà chẳng đứa nào dám mở lời.

Vậy nên lo chuyện cưới xin đã cuống cuồng rồi, em còn lo hơn chuyện gối chăn vợ chồng, cả hai đứa đều nhát cáy thế này, không biết mọi chuyện có ổn không.

Nhất là thời tiết mùa này, gió mùa đông bắc liên tục, em sợ nhất là vợ em sẽ lười yêu.

Người ta cứ nói, lấy vợ là có thêm một cái chăn 37 độ, nằm cạnh nhau ấm nhất. Vậy nhưng trời lạnh thế này bắt vợ khởi động khổ sở lắm. Em cũng thương vợ, hai đứa mà bỏ hết đồ thì có mà lạnh run.

Em có đọc các bài báo trên mạng, thì thấy các đức lang quân chia sẻ nhiều cách lắm, có nhiều cách rất hài hước, nhưng chưa thấy cách nào phù hợp với em.

Có anh khuyên hai vợ chồng nên uống chút men trước khi lâm trận. Nhưng vợ em không bao giờ chịu nhấp môi vào chén rượu nên cách này không khả thi rồi.

1358483388-yeumuadong3

Người lại bảo nên lắp điều hòa hai chiều. Nhưng nhà em thoáng rộng, chỉ lắp điều hòa 1 chiều thôi. Vợ em cũng không đồng ý, vì điều hòa mùa đông khiến cho da dẻ ai cũng bị khô.

Hơn nữa lại đi làm cả ngày, lo cưới xin lại thêm khoản thay cái điều hòa cả chục triệu thì cũng hơi xót tiền nữa!

Không biết có cách nào khả dĩ không đây!! Chuyện này em cũng không dám mang đi hỏi lung tung, sợ mọi người lại nghĩ chắc do mình có vấn đề nên tuổi này còn đi hỏi những chuyện như vậy.

Mong các bác tư vấn giúp em với cả, đêm tân hôn đang đến gần mà giờ em vẫn cứ lo lắng quá…

Thẻ: