Phái mạnh thường bị phóng đại khi nghĩ về sex.

08-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phái mạnh thường bị phóng đại khi nghĩ về sex.

Lâu nay chúng ta luôn mặc định nhu cầu về sex của phái mạnh cao hơn chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có biết phái mạnh thường bị phóng đại khi nghĩ về sex đấy.

nhung-loi-ich-cuc-soc-ve-sex-doi-voi-phai-manh-86be84

Mặc dù có quan niệm rằng, cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ về sex, nhưng thực tế không phải vậy. Một nghiên cứu mới cho thấy đàn ông nghĩ về sex ít hơn so với những điều người ta đồn đại. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Duke ở Mỹ cho biết, cả nam giới và phụ nữ đều nghĩ về sex thường xuyên nhưng nam giới có khuynh hướng nghĩ về nó nhiều hơn.

Tuy vậy không nhiều như người vẫn nghĩ và nhiều người vẫn khoe khoang. 7 giây hay 7 phút  hay hơn thế là tùy thuộc vào mỗi người.

13-spice-up-sex-life

Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 202 nam giới và phụ nữ về chủ đề sức khỏe giới tính. Những phát hiện trong nghiên cứu cho thấy, cả nam và nữ đều có khuynh hướng nghĩ về sex nhiều khi tâm trạng tốt và có xu hướng giảm khi tâm trạng xấu.

Nghiên cứu mới, được công bố trực tuyến trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine, còn cho thấy khi nói chuyện về sex, cả hai giới đều “bẻ cong” sự thật để đáp ứng các chuẩn mực truyền thống.

                                    Camnanggioitinh – Phái mạnh thường bị phóng đại khi nghĩ về sex.