Phim sex – gia vị nêm sao cho vừa đủ?

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phim sex – gia vị nêm sao cho vừa đủ?

Phim sex là một gia vị cần trong đời sống vợ chồng. Nhưng phim sex – gia vị nêm sao cho vừa đủ là điều rất khó. Nếu “thưởng thức” đúng chừng mực, nó sẽ trở thành liều thuốc thần diệu giúp cuộc “yêu” thêm nồng đượm; và ngược lại, nếu không biết sử dụng, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống gối chăn cả hai giới với những tác dụng ngược nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé !

Đẩy ham muốn lên cao nhờ kích thích thị giác

Gần gũi bạn tình lâu ngày sẽ khiến các cặp đôi không thể tránh khỏi cảm giác nhàm chán, ít nhất là trong một thời điểm nào đó. Và việc cùng nhau xem những bộ phim “mát mẻ” đang được nhiều người coi là cách làm mới lại và gia tăng cảm hứng cho mỗi lần quan hệ. Các chuyên gia về tình dục học cũng đã thừa nhận mặt tích cực nhất định của “phim nóng” đối với một số trường hợp, đó là nâng xúc cảm và ham muốn của các cặp đôi, giúp cải thiện chứng lãnh cảm, làm tươi mới đời sống gối chăn.

images337045_images486606_T16_TLGT

Trên thực tế, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi cùng xem một đoạn phim nhạy cảm, hai người vội “nhảy bổ” vào nhau vì những ham muốn ái ân trong người bị kích động. Sở dĩ như vậy bởi trong “chuyện ấy”, các yếu tố kích thích thị giác có tác động rất lớn tới quá trình khơi gợi cảm xúc, những cảnh ân ái mặn nồng và cuồng nhiệt trong phim sẽ thôi thúc khao khát và thúc đẩy ham muốn của hai người lên cao.

Ngoài việc làm tăng hưng phấn thì “phim nóng” còn cung cấp cho các cặp đôi những kiến thức phòng the khá hữu ích, cụ thể là những tư thế và kiểu “yêu” mới rất rõ rệt và chi tiết. Nhiều người đọc sách, báo, tạp chí và nghĩ rằng như vậy là đủ kiến thức lý thuyết; song đến khi “thực hành” lại vướng như “gà mắc tóc” vì không biết thực hiện thế nào.

Và với việc “mục sở thị”, “phim nóng” lại giải quyết được vấn đề này. Với những cặp đôi có đời sống gối chăn nhàm chán bởi chỉ biết mỗi mấy kiểu “yêu” truyền thống thì xem những thước phim “mát mẻ” là một lựa chọn để cải thiện tình hình. Những thước phim này thường chỉ cho người ta biết rằng, tình dục không chỉ diễn ra quẩn quanh bên chiếc giường ngủ mà có thể thực hiện ở cả phòng tắm, sàn nhà, sofa, trong xe ô tô…, kèm theo đó là vô vàn những tư thế “yêu” khác lạ giúp “chuyện ấy” luôn giữ được sự tươi mới, hấp dẫn.

Con dao hai lưỡi

Nhiều người cho rằng, đã xem những loại khiêu dâm, thì kể cả đã có gia đình hay chưa đều đáng bị chê trách, hoặc tự dằn vặt mình khi “trót xem”. Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, chuyện xem “phim nóng” để hâm nóng đời sống tình dục đối với các cặp vợ chồng thuộc về vấn đề riêng tư. Những người lập gia đình là những người đã trưởng thành, có kiến thức, kinh nghiệm nhất định về hôn nhân và tình dục thì không có gì là sai trái, thậm chí nó còn là gia vị giúp hâm nóng chuyện ái ân khi đang có dấu hiệu nguội lạnh và nhàm chán.

Tuy nhiên, điều cần chú ý là thứ gia vị này lại giống như “con dao hai lưỡi” bởi nó tiềm ẩn những tác dụng tiêu cực mà nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Người trong cuộc phải có nhìn nhận và bản lĩnh nhất định để làm chủ cuộc sống của mình, đừng để quá bị chi phối, ảnh hưởng đến cả bản thân và người bạn đời.

Ngoài việc tác động tới chuyện “yêu”, “phim nóng” còn có thể làm thay đổi những cảm nhận của mỗi người về “chuyện ấy”. Người vợ có thể cảm thấy mình không đủ sức hấp dẫn như cô nàng trong phim hay chồng có thể thấy vợ “bèo nhèo” và kém nóng bỏng hơn hẳn các cô kia.

chong-thich-xem-phim-nguoi-lon

Việc này, vô tình khiến đời sống gối chăn càng trở nên trục trặc hơn. Các kiểu “yêu” trong các bộ phim này cũng không phải phù hợp với tất cả mọi người, đôi khi nếu cứ ép bản thân và đối phương làm theo sẽ khiến “chuyện ấy” trở lên đáng sợ. Thêm nữa, nếu lạm dụng liệu pháp “thắp lửa phòng the” này thì rất có thể sẽ dẫn tới nghiện và mất dần cảm xúc trong thực tế. Chính vì vậy, xem “phim nóng” sao cho hiệu quả mà không bị tác dụng ngược cũng là việc cần vợ chồng cùng nhau nghiêm túc bàn bạc.

Trước hết, cần phải xác định rõ các thể loại phim và có sự chọn lựa đúng đắn, làm sao để chọn được phim phù hợp với đời sống vợ chồng. Cho dù là để tăng thêm gia vị, giúp nhanh chóng có được ham muốn thì nhiều chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng nên chọn hoặc là những bộ phim mang tính giáo dục (ví dụ phim dạy về kiến thức quan hệ vợ chồng) hoặc những bộ phim tâm lý, tình cảm nhẹ nhàng có xen những cảnh nóng có tác dụng nâng cảm xúc một cách vừa phải.

Ngoài ra, cũng chỉ nên coi đây là một gia vị để tăng độ nóng bỏng trong đời sống tình dục chứ không phải là thứ có thể nêm thường xuyên, hàng ngày. Tốt hơn hết, hãy chọn một thời điểm thích hợp, chọn một bộ phim lãng mạn có pha chút ít độ nóng để tăng thêm gia vị cho chuyện gối chăn, “một công đôi việc”, vừa thưởng thức được nội dung bộ phim, vừa có thể khơi dậy cảm xúc vợ chồng.

                                                             Camnanggioitinh – Phim sex – gia vị nêm sao cho vừa đủ?

Thẻ: