Phụ nữ chân dài có thật sự khỏe “chuyện ấy”.

07-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phụ nữ chân dài có thật sự khỏe “chuyện ấy”.

Hình dáng bên ngoài của phụ nữ có thể khiến chúng ta đoán được về “chuyện ấy”. Vậy phụ nữ chân dài có thật sự khỏe “chuyện ấy” như người ta nói?

Nỗi ám ảnh mang tên “chân dài” Theo quan niệm xưa có rất nhiều câu đo khả năng chăn gối của phụ nữ thông qua việc nhận diện hình thức bên ngoài “Hồng diện đa âm thuỷ”- phụ nữ có da mặt hồng hào thì “hổng thủy” tràn trề; “Trường mi hạ tố mao” – lông mày rậm dài thì nhiều tiết tố nữ; Hay: “Những cô mình sếu chân giang. Một đêm giết chết cả làng giai tơ hoặc Trường túc bất chi lao” – đều có nghĩa là chân dài thì yêu nhiều vẫn không biết mệt…

110

 

Tuy nhiên, điều nam giới ám ảnh nhất trong chuyện ấy với nữ giới vẫn là những phụ nữ sở hữu cặp chân dài. Nguyễn Trường Giang, nhân viên tư vấn bảo hiểm chia sẻ: “Em nghĩ mình khá mạnh mẽ trong chuyện ấy nên muốn tìm một người vợ phải tương xứng với mình trong chuyện đó.

Đúc kết từ nhiều cuộc điều tra cho thấy vợ chồng không hòa hợp chuyện ấy cuộc sống gia đình rất dễ rơi vào bi kịch. Vì vậy, chủ trương của em là chọn vợ chân dài”.

Cũng có suy nghĩ giống Trường Giang, anh Vũ Gia Long, làm cho một công ty liên doanh sản xuất xi măng cho biết: “Em đã từng ly hôn vì vợ chồng không hòa hợp chuyện ấy. Cô ấy gần như không làm gì, không biết hợp tác cùng chồng trong lúc ân ái. Chuyện gối chăn chán ngắt không nói làm gì ngay cả cách nói chuyện cư xử đúng mực với mọi người trong gia đình, bạn bè cô ấy cũng không biết cách. Ngày còn yêu nhau thấy cô ấy mảnh mai, ít nói em thấy mình cần chở che nhưng khi ở mới thấy không thể chịu nổi”.

“Bây giờ quan điểm của em chọn vợ hoàn toàn khác trước. Đó phải là một phụ nữ hoạt bát nhanh nhẹn mà chân càng dài càng tốt để cả hai có thể hòa hợp chuyện gối chăn. Giờ đang độc thân nhưng ra đường hễ nhìn thấy chân dài dạo phố em “thèm” lắm”, Gia Long thổ lộ. Cứ chân dài là sức bền tốt?

Trên thực tế có khá nhiều nghiên cứu về khả năng chăn gối của phụ nữ nhưng nghiên cứu chuyên biệt về chân với khả năng gối chân thì chưa có. Các nhà khoa học thuộc ĐH Catholique de Louvain (Bỉ) nghiên cứu về tình dục học từng nhận định, những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường trải nghiệm nhiều cảm giác cực khoái trong “chuyện ấy” hơn so với những phụ nữ có dáng đi yếu ớt.

Một vài nghiên cứu khác cũng cho rằng phụ nữ sở sữu cặp chân dài lại có trí tuệ cảm xúc cao thì sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn và đạt được nhiều cực khoái hơn. Vì thường đây là những phụ nữ biết cách làm giảm đi những khó chịu của “đối tác” hoặc biết cách làm cho anh ấy không cảm thấy khó chịu khi cả hai đang “vui vẻ”. Trả lời câu hỏi của chúng tôi về những phụ nữ chân dài có thật sự bền bỉ trong chuyện ấy, có đúng như những câu của người xưa để lại, bác sĩ Nghiêm Minh Hương, Giám đốc Trung tâm Tư vấn SKSS/SKĐS Minh Hương, Hà Nội cho rằng: “Chuyện “chân dài”, “da trắng,” “mi rậm”… chỉ là lời truyền miệng, đến thời điểm hiện tại chưa có nghiên cứu cụ thể nào về vấn đề “chân dài” có liên quan đến chuyện ấy.

alotin.vn_1404369106_775a79677f7ad6f7e7bb3eae6337c26f635316030318514292

“Chân dài chưa hẳn đã bền bỉ dai sức, chân ngắn cũng không thể xem thường. Vì chân dài ở đây dựa trên tỷ lệ cân đối của đôi chân với toàn bộ cơ thể. Phải thừa nhận rằng, được sở hữu cặp chân dài so với tỷ lệ cân đối của cơ thể sẽ tạo cho người phụ nữ dáng đi dịu dàng, cuốn hút. Điều này cũng tạo cho người đối diện cảm giác về sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Khi có sức hút thì người ta cũng hình dung ra rằng trong chuyện gối chăn người phụ nữ đó sẽ tuyệt vời hơn tuy nhiên đây chỉ là cái nhìn phiến diện”, bác sĩ Nghiên Minh Hương phân tích.

Các chuyên gia cũng cho rằng, chuyện gối chăn có nồng nàn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ cảm xúc giữa hai người, khung cảnh, cơ thể, thực lực của cả hai… và điều quan trọng hơn cả là phải hiểu rõ nhau, biết cách chiều chuộng, âu yếm, khiến hai người đều hài lòng.

                                 Camnanggioitinh – Phụ nữ chân dài có thật sự khỏe “chuyện ấy”.

Thẻ: