Phụ nữ thích uống rượu trước khi “yêu”

22-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Phụ nữ thích uống rượu trước khi “yêu

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy,ở Anh hàng triệu phụ nữ thích uống rượu trước khi “ yêu ” vì họ cho rằng rượu giúp họ giảm bớt sự tự ti, tăng sự tự tin khi gần gũi bạn tình.

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu sự liên quan giữa tình dục và thói quen tiêu thụ rượu ở 3.000 phụ nữ và nhận thấy nhiều người phụ nữ thiếu tự tin về cơ thể của mình trong khi quan hệ tình dục, chính vì vậy họ đã tìm đến rượu. 75% phụ nữ tham gia khảo sát thừa nhận họ có uống một đến hai ly rượu trước khi “lên giường” với chồng hoặc bạn trai.

r-512935-1368077301_500x0

Kathryn Lakeland, một chuyên gia của Femfresh, người tham gia cuộc nghiên cứu cho hay, thiếu tự tin về cơ thể mình đang là vấn đề gây lo lắng của không ít chị em. Chính vì vậy họ đã dùng rượu để gây ảo giác cho mình.

Chuyên gia nghiên cứu nhận định: “Thực tế hiện nay cho thấy rượu đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống tình dục vì rượu giúp nữ giới tăng sự tự tin trong phòng ngủ. Nhiều phụ nữ tiết lộ họ chỉ uống rượu khi quan hệ tình dục hoặc khi họ quá mất tự tin lúc hẹn hò.

Bốn trong số mười người được hỏi nói họ “luôn luôn” để mình ở trạng thái ngà ngà say lúc ân ái. Họ cho rằng chất men giúp họ thư giãn, thoải mái và tự tin vào chính mình hơn. 

Nhưng chị em lại không hiểu hết được rằng rượu như chiếc dao hai lưỡi, một phần có thể giúp họ xoá đi sự tự ti, nhưng phần kia lại khiến nhiều người mất sự kiểm soát và không thể biết được những gì mình đã nói và hành động”.

Nghiên cứu cũng cho thấy có nhiều người phụ nữ ngủ với đàn ông nhưng đến khi tỉnh lại không thể nhớ nổi tên anh ta là gì. Điều đó chứng tỏ rượu làm cho họ không đủ tỉnh táo để nhận biết mình đang làm gì và có khi họ còn không thể biết họ đồng ý “ngủ” với người đàn ông đó.

uongruoujpg37727b_fd66d

Kathryn Lakeland nói thêm: “Chúng ta có thể hiểu được bất kỳ chị em nào cũng muốn mình thật quyến rũ và gợi cảm khi gần gũi với bạn tình, nhưng không phải ai cũng có thể tự hào về cơ thể của mình. Sự tự ti cũng khiến cuộc ân ái không thể thăng hoa.

 Nhưng để tránh nỗi lo lắng, chị em không nên “nhờ” rượu làm vật bảo hộ, giúp đỡ mà điều cốt yếu họ cần hiểu bạn tình muốn quan hệ với họ chứ không phải là người khác. Và người phụ nữ không nên quá để ý đến hình thể dẫn đến quá tự ti và làm hỏng cuộc yêu”.

                                     Camnanggioitinh – Phụ nữ thích uống rượu trước khi “yêu

Thẻ: