Phụ nữ xinh đẹp thường khó lên đỉnh

23-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Phụ nữ xinh đẹp thường khó lên đỉnh

Cứ ngỡ rằng khi quan hệ với những phụ nữ xinh đẹp sẽ giúp đàn ông nhanh chóng đạt đỉnh. Ngược lại với điều đó phụ nữ xinh đẹp thường khó lên đỉnh.

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học Australia thì: “Có tới 76% phụ nữ xinh đẹp khiến các quý ông phải rất chật vật mới lên được đỉnh”.  Ngoài ra thời gian để đàn ông thăng hoa với phụ nữ đẹp còn phải kéo dài hơn so với phụ nữ có nhan sắc trung bình. 

Sau đây là các nguyên nhân lý giải:

Phụ nữ đẹp kém nhiệt tình trong chuyện ấy, khó lên đỉnh

Dù được đàn ông hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng ở trong lĩnh vực chăn gối, phụ nữ đẹp lại thường kém nhiệt tình. Thậm chí độ kém nhiệt tình của người đẹp lại thấp hơn phụ nữ bình thường tới 24 lần.

1280549760-penelope-cruz-dep1

Người ta tin rằng, phụ nữ đẹp thường luôn ám ảnh bởi việc giữ gìn nhan sắc. Thế nên họ sẽ có xu hướng lựa chọn chuyện ngủ điều độ hơn là “chuyện ấy” bất ngờ. Nếu không có lịch hẹn trước, họ sẽ thấy bạn đang đi quá giới hạn và hẳn nhiên họ sẽ không thấy hứng thú nhiều nữa.

Quá chủ quan vào sắc đẹp

Chính vì ngộ nhận vào sức mạnh to lớn của nhan sắc nên họ đã có đánh giá nhầm lẫn về chuyện phòng the. Họ cho rằng sự quyến rũ của mình chính là xúc tác, chất men tạo nên sự thăng hoa cho mọi lần ân ái.

Tuy nhiên, “cuộc yêu” chỉ thực sự đạt hiệu quả khi cả hai cùng hết mình trong những cảm xúc lãng mạn. Phòng the đòi hỏi nhiều thứ quan trọng khác. Sắc đẹp chưa phải là yếu tố quyết định chuyện cả hai có lên đỉnh hay không?

Ích kỷ trong khi lâm trận

Luôn được nhiều người tán dương, ngưỡng mộ nên phụ nữ đẹp đòi hỏi mọi thứ ở tiêu chuẩn rất cao. Đôi khi họ còn tỏ ra ích kỷ ngay cả trong “chuyện ấy”. 

110613_Loi-song_Tranh-thai_Dan-viet.jpg

Phụ nữ đẹp thường cho rằng đàn ông phải là người làm chủ cuộc chơi và có trách nhiệm làm cho họ được thỏa mãn. Thói quen “được phục vụ” ăn sâu vào trong tiềm thức họ. Vì vậy, họ thụ động trong suốt cuộc yêu và khi không được như mong muốn thì lại tỏ ra thất vọng.  khó lên đỉnh

                                                      Camnanggioitinh – Phụ nữ xinh đẹp thường khó lên đỉnh