“Quan hệ trước hôn nhân” – Điều bạn gái cần biết

09-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Quan hệ trước hôn nhân” – Điều bạn gái cần biết

Xã hội ngày càng có cái nhìn thoáng hơn nhất là đối với các bạn trẻ trước vấn đề: quan hệ trước hôn nhân. Tuy nhiên có nhiều hệ lụy từ điều này ở phía các bạn nữ. Bài viết:”Quan hệ trước hôn nhân”-Điều bạn gái cần biết dưới đây sẽ là  lời khuyên hữu ích giúp bạn gái chủ động trong tình yêu và tránh được những hậu quả khôn lường.

Một số đôi uyên ương cho rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có cái lý thú, đó là được khám phá người bạn trai (gái) của mình, là hành động thể hiện tình yêu đã được thăng hoa. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý và nhiều bác sĩ khẳng định, quan hệ tình dục trước hôn nhân mất nhiều hơn được.

Hành vi quan hệ tình dục trước hôn nhân đã vi phạm đạo đức và liên quan đến sự lành mạnh của thể xác lẫn tinh thần, thậm chí còn tai hại cho cả tương lai về sau nếu như cô gái lỡ có thai và phải đi nạo thai. Hành động này sẽ đưa cả hai vào tình trạng khó xử, đặc biệt là bạn gái thường ngượng ngùng, lo lắng, dằn vặt mình, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ.

1. Chủ động dùng biện pháp bảo vệ

Sử dụng biện pháp thai an toàn, thích hợp và đúng cách là điều mà bạn gái cần phải quan tâm. Điều này vừa giúp bạn (hoặc bạn tình) tránh khỏi mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

173808607

2. Chớ nên dễ dãi lần sau

Nhiều bạn gái có tâm lý đã “mất” rồi thì còn gì đâu phải “giữ”. Nên hiểu rằng, cho được một lần không có nghĩa là bạn sẽ buông thả, dễ dãi ở những lần sau. Các nàng đừng quá nhu mì chiều theo những đòi hỏi của chàng mà đánh mất giá trị của bản thân mình.

love 1

3. Đừng để quá khứ chi phối hiện tại

Không để việc đã từng quan hệ tình dục, không còn trinh trắng chi phối, ám ảnh cuộc sống hiện tại của bạn khiến bản thân luôn có tâm lý tự ti, đau khổ, sợ sệt, lo lắng khi yêu một người mới. Hãy cứ mạnh dạn yêu thương, mạnh dạn khẳng định mình vì chàng trai yêu bạn thật sự sẽ không đặt nặng vấn đề trinh tiết.

loi_nhan_dan_ba1

4. Không dùng tình dục để níu giữ người yêu

Không nên có suy nghĩ dùng “chuyện ấy” để níu giữ tình yêu hoặc càng ngày càng lún sâu vào mối quan hệ yêu đương thể xác. Đồng ý là tình dục sẽ giúp hâm nóng, gắn kết hai bạn lại với nhau nhưng nếu quá lạm dụng sẽ khiến đối phương nhàm chán,xem việc bạn dâng hiến là lẽ đương nhiên.

ffb93bae9_anh_5

Do vậy, họ sẽ có tâm lý hời hợt và dễ rời xa bạn hơn.

                                              Camnanggioitinh – “Quan hệ trước hôn nhân” – Điều bạn gái cần biết