Rắc rối chuyện vợ chồng chỉ vì vợ thu hẹp “vùng kín”.

29-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Rắc rối chuyện vợ chồng chỉ vì vợ thu hẹp “vùng kín”.

Để giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình nghe bạn bè chị đi “tân trang” lại “vùng kín”. Lợi ích đâu chưa thấy thì giờ lại gây rắc

rối chuyện vợ chồng chỉ vì vợ thu hẹp “vùng kín”.

Giúp chồng lấy lại cảm hứng, vợ đi thẩm mỹ “cô bé”

Sau khi sinh xong tập 2, vùng kín của chị Lan rộng ra khá nhiều khiến   đời sống chăn gối của anh chị gặp nhiều khó khăn. Anh còn trêu chị, “Đưa vào của vợ bây giờ chẳng khác nào đuôi chuột ngoáy âu mỡ, mệt thật”. Bản thân chị cũng không còn có được cảm giác khi dương vật đưa vào âm đạo như ngày trước.

Không nhận được khoái cảm khi quan hệ, cộng với việc quá bận khi có hai con chị tự nhiên không còn ham hố trong chuyện ấy nữa. Chồng chị thấy vợ mệt ngủ say cũng chằng muốn đánh thức. Cứ như thế chuyện chăn gối của vợ chồng chị thưa dần. 

Chỉ tới hôm các chị trong cơ quan ngồi tán gẫu với nhau về chuyện vợ chồng sau sinh chị mới chợt giật mình. Rất nhiều người rơi vào trạng thái như chị, nhưng họ lại không vì lý do đó  mà thờ ơ luôn với đời sống tình dục. Mà họ tìm cách để vợ chồng lấy lại cảm giác xưa. Theo họ, “làm vậy là để giữ chồng, nếu không các ông ấy đi   ngoại tình ngay”. Và giải pháp được rất nhiều người chọn đó là “thu hẹp chỗ ấy”.

knee_pain_06_acumed_2_30161578

Ban đầu chị cũng hơi ngần ngại, không biết chồng chị có đồng ý cho chị đi tút tát lại “cô bé” không. Nhưng khi thấy những lý do họ đưa ra hoàn toàn có lý khiến chị thêm quyết tâm đi tân trang vùng kín để làm món quà bất ngờ cho chồng.

Lần theo địa chỉ trên mạng, chị tìm đến một phòng phẫu thuật tư. Khi thấy bác sĩ đưa ra mức giá cho cuộc phẫu thuật, chị chợt nghĩ, “đã mất tiền thì mình thu lại nhiêu một chút, sau rộng ra là vừa. Chứ mỗi lần đi làm thế này tốn tiền lắm” và chị đã làm đề nghị bác sĩ làm đúng theo mong muốn của chị.

Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Về nhà chị làm đúng theo lời khuyên của bác sĩ, vệ sinh vùng kín cẩn thận. Nếu bác sĩ dặn 6 -8 tuần sau mới quan hệ thì chị kiêng đúng 10 tuần. Có lần anh cũng lân la đòi hỏi nhưng chị tìm mọi cách để tránh chồng.

Chị chọn đúng tối thứ 7, con cái sang chơi hết nhà ông bà nội, và chuẩn bị mọi thứ cho “chuyện của hai vợ chồng”. Chị mặc áo quần gợi cảm và chủ động kích thích anh. Cuộc “yêu” của hai vợ chồng bắt đầu thật tuyệt với, cả hai đang hưng phấn thì chợt chồng chị bất ngừ khự lại. Anh không thê đưa cậu nhỏ vào trong cô bé được. Nhưng nghĩ là mình chưa kích thích đủ nên cô bé của chị chưa mở rộng chứ của chị có phải là nhỏ đâu  nên anh lại tiếp tục vuốt ve vợ. Thế nhưng kích thích mãi, anh vẫn không tiến thêm được chút nào, mà chị cũng bắt đầu cảm thấy đau cô bé, thậm chí chỗ ấy còn chảy cả máu. 

Thất chuyện bất thường anh mới nghi ngờ hỏi vợ. Gặng hỏi mãi chị mới chịu khai mới thu hẹp chỗ ấy”.Anh điên tiết vì chị tự ý đi mà không xin phép anh. Không tìm hiểu kĩ vấn đề mà đã vội vàng tự quyết định. Anh bắt chị ngày mai phải đến bác sĩ ngay. Anh bỏ ra ngoài khiến cho buổi tối mà chị tốn công chuẩn bị đã trở nên vô nghĩa.

Cẩn thận khi thu hẹp” cô bé”

Rắc rối chuyện vợ chồng chỉ vì vợ thu hẹp “vùng kín”.

Để tránh việc thu hẹp cô bé gây rắc rối cho quan hệ vợ chồng chị em cần lưu ý:

– Các cặp vợ chồng có thể tập bài tập Kegel để tăng co bóp và lấy lại vóc dáng cho “cô bé” trước khi có ý định nhờ sự can thiệp dao kéo.

kho-han-b575a

– Trước khi thực hiện ca phẫu thuật cần có sự trao đổi cụ thể với bác sĩ, tránh thu hẹp quá mức gây khó khăn cho quan hệ vợ chồng. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay, tuân thủ các chú ý vệ sinh và thuốc men theo chỉ dẫn của bác sĩ.  Cần vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. 

– Cần tìm đến những cơ sở y tế tin cậy, bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Có những bác sĩ không có kinh nghiệm hay không tưởng tượng dương vật đưa vào bên trong như thế nào là nguyên nhân khiến cho âm đạo của chị em bị thu hẹp quá mức sau phẫu thuật.

– Nếu đã quyết định phẫu thuật, chị em nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nên kiêng quan hệ ít nhất một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không bó sát và phải kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn. 

– Về chế độ ăn uống, tránh ăn những đồ cay, nóng, rượu bia sau khi làm phẫu thuật thu hẹp “vùng kín”. Nếu vết thương có dấu hiệu đau nhức, sưng tấy cần đến bệnh viện kiểm tra lại ngay lập tức.

                                      Camnanggioitinh – Rắc rối chuyện vợ chồng chỉ vì vợ thu hẹp “vùng kín”.