Rước họa khi cố kéo dài thời gian quan hệ

10-01-2015
Share Button


Cánh mày râu luôn nghĩ rằng việc kéo dài thời gian trong “cuộc yêu” là một điều thể hiện bản lĩnh đàn ông. Hãy xem hậu quả của việc rước họa khi cố kéo dài thời gian quan hệ sau:

Dẫn đến liệt dương

Khi đang sinh hoạt, nếu bỗng “ngưng chiến”, hoạt động thần kinh trung khu tình dục trong vỏ đại não và cơ quan sinh dục vẫn trong trạng thái hưng phấn, khát vọng tình dục vẫn chưa được đáp ứng. Điều này sẽ tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục, dẫn đến liệt dương.

lam-gi-khi-chong-cu-thich-quan-he-qua-cua-sau-0979ca

Đối diện xuất tinh ngược chiều

Trong quá trình giao hợp, nếu nín nhịn không xuất tinh, tinh dịch buộc phải đi theo đường khác. Cụ thể, chúng sẽ đi lên trên và chui vào bàng quang, hình thành xuất tinh ngược chiều, lâu dần hình thành phản xạ có điều kiện, dẫn đến vô sinh.

Dẫn đến viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng và hợp thành tinh dịch. Khi giao hợp bình thường, tinh hoàn, tiền liệt tuyến và các cơ quan khác trong trạng thái sung huyết. Nếu “ngưng chiến”, không xuất tinh, tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sinh dục chậm rõ rệt, tinh hoàn trong trạng thái sung huyết kéo dài, các mao mạch ở vách bên trong tinh hoàn bị rách, dẫn đến viêm tinh hoàn.

sex-tap-the-kienthuc3_asui

Dễ ung thư tiền liệt tuyến

Thông thường, sau khi xuất tinh, dương vật nhanh chóng mềm đi. Sau 2 – 3 phút, máu trong nó giảm khoảng 60%. 15 phút sau, máu trong tinh hoàn, tiền liệt tuyến mới trở lại trạng thái bình thường. Nếu “ngưng chiến”, tiền liệt tuyến sẽ trong trạng thái sung huyết kéo dài, dẫn đến viêm tuyến tiền liệt và ung thư.

Thường xuyên di tinh

Thường xuyên khống chế không cho tinh binh ra ngoài, tinh dịch không biết đi đâu về đâu, tất yếu sẽ dẫn đến di tinh.

Bệnh trĩ

Việc thường xuyên khống chế xuất binh sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, từ đó hình thành nên bệnh trĩ.

nguy-hiem-chet-nguoi-khi-co-kéo-dài-thòi-gian-quan-he8

Dẫn đến thần kinh suy nhược

Có người cho rằng, tinh dịch là vật chất tinh hoa của cơ thể, nên kìm nén không xuất tinh. Điều này khiến đại não trong trạng thái căng thẳng, lo âu, thần kinh luôn bị ức chế, tạo sức ép về tâm lí, lâu dần thành suy nhược, mất ngủ, hay quên, đau đầu, chóng mặt và hoa mắt.