Sex kém mặn nồng vì người yêu ngực lép

09-12-2014
Share Button


Vẻ đẹp của “núi đôi” không chỉ giúp tạo nên ở người con gái sự mềm mại, nữ tính mà còn là nét thu hút đặc biệt với phái mạnh. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại sở hữu cặp “núi đôi” hết sức khiêm tốn và đó cũng là lý do hết sức “củ chuối” nhiều chàng trai bỏ bạn tình của mình. Dưới đây, là tâm sự của một bạn gái về việc sex kém mặn nồng vì người yêu ngực lép. 

Quen nhau được một thời gian, anh đã chết điêu chết đứng vì vẻ ngoài hút mắt của tôi. Không thuộc hàng xuất chúng nhưng xét về hình thức thì bạn bè thường ca ngợi tôi nhiều lắm. Được cái tôi biết ăn mặc, thời trang nên anh nhiệt tình theo đuổi. Ban đầu, chúng tôi không hợp nhau nhưng sau nhiều lần đi chơi cùng nhóm bạn, tôi bắt đầu thấy cảm tình vì cái tính galang, dễ chịu, vui vẻ của anh. Rồi chúng tôi yêu nhau lúc nào không biết. Anh luôn chiều chuộng, quan tâm tôi hết mực..

1408418004-nguc-nho

Trong tình yêu, khó thiếu được những động chạm thể xác. Mặc dù chúng tôi chưa đi quá giới hạn nhưng những động chạm về cơ thể thì khó tránh khỏi. Tôi thật ngại khi thú nhận về người yêu mình. Anh đã chán khi phát hiện ra vòng một của tôi quá nhỏ, không giống như những gì anh nghĩ. Tôi không hiểu anh yêu tôi về điều gì mà lại luôn phàn nàn về điều đó.

Tôi thật bất ngờ khi anh nói tôi đi bơm ngực. Tôi phát hoảng vì chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Tại sao anh lại ham hố, lại thích một cô gái như thế chứ? Điều đó có ý nghĩa vậy sao?

c9232982-7b4d-4b43-a858-81522098aab5

Con người này tôi có nên tin tưởng hay không? Tôi hoang mang quá nhưng thật lòng tôi rất yêu anh ấy. Mong các bạn và anh chị cho tôi lời khuyên.

Camnanggioitinh – Sex kém mặn nồng vì người yêu ngực lép

Thẻ: