Sợ vợ ngoại tình chồng kiểm tra bằng cách “yêu” điên dại.

16-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sợ vợ ngoại tình chồng kiểm tra bằng cách “yêu” điên dại.

Sợ vợ ngoại tình chồng kiểm tra bằng cách “yêu” điên dại.Có những hôm về nhà chưa nói gì anh vội đóng cửa cởi phăng mọi thứ trên người tôi.

Chúng tôi đến với nhau và cũng xây dựng tổ ấm sau khi tình yêu kéo dài được hai năm. Anh là một người kinh doanh bên ngoài, tuy doanh nghiệp nhỏ, nhưng kinh tế khá vững vàng. Tuy luôn coi thương trường là chiến trường, vì thế mà việc ganh đua, giành giật… khi làm ăn là có, nhưng khi về với gia đình anh lại là con người có đức tính hiền lành, ăn ở có đầu cuối. Chính vì thế họ hàng nhà anh ai cũng quý.

chong-ghen-tuong

Mình rã rời, chồng liên tục đòi hỏi và vẫn không dừng lại. Thậm chí, anh tìm đọc những sách báo và làm theo. Nhiều hôm đang ở công ty anh gọi điện bảo về để kiểm tra. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ mình cũng vậy. Ngay khi gặp mặt anh, bố mẹ mình rất quý anh. Nhà chỉ có hai cô con gái, vậy mà bố mẹ chê mình không thương tiếc, không biết làm ăn, hay nhõng nhẽo… còn anh thì nào giỏi giang, nào tử tế.

Cưới nhau rồi, vợ chồng ở riêng một nhà, kinh tế có, cứ nghĩ mình được sống cuộc đời sung sướng. Không thể ngờ được mình lại phải chịu sự đau khổ đến cùng cực này. Trước đây chuyện gối chăn của chúng mình hết sức êm ấm, anh hiền lành ngay cả trên giường, thậm chí hơi khù khờ, nhưng nhờ tình yêu, mọi việc đều rất tuyệt vời.

Mình vốn có điểm về ngoại hình, thêm nữa lại có gu ăn mặc và linh hoạt trong giao tiếp nên luôn được sếp tin tưởng giao cho nhiệm vụ đối ngoại. Trước đây, do việc giao dịch của công ty ít, nên thỉnh thoảng mình mới phải đi tiếp khách. Nhưng rồi sau mấy tháng trở lại đây, nhờ làm ăn khấm khá, nhiều đối tác nên mình thường xuyên phải tiếp khách tới khuya mới về. Cũng từ đó mọi chuyện bắt đầu.

Mình rất mệt mỏi, mỗi khi đi việc cho công ty, đã thế, không biết ai ác ý, đã thổi bùng trong anh cơn ghen ngùn ngụt, đêm về nhà đã mỏi, anh còn đòi hỏi mình suốt hơn hai tiếng. Mình rã rời, nhưng không ngờ những ngày sau, chồng vẫn không dừng lại. Thậm chí, anh tìm đọc những sách báo và làm theo.

Nhiều hôm mình đang ở công ty cũng bị anh gọi về tra hỏi. Công việc của anh có thể thoải mái thời gian, chứ bắt mình thỉnh thoảng lại xin nghỉ việc, đúng là điều khó chịu. Đã vậy, anh cũng không quan tâm tới cảm xúc của vợ, cứ thế lao vào cuộc như một con thiêu thân, như một sự thử thách lơng chung thủy của vợ.

chong-ghen-tuong 2.

Chưa để vợ nói thêm câu nào, anh đã cởi phăng mọi thứ trên người, hít hà khắp nơi để xem có mùi lạ không, rồi cứ thế anh hành sự mặc vợ muốn gào thét, can ngăn. (Ảnh minh họa)

Có lần mình vừa đi làm về, anh lôi thẳng mình vào phòng ngủ, chưa để vợ nói thêm câu nào, anh đã cởi phăng mọi thứ trên người, hít hà khắp nơi để xem có mùi lạ không, rồi cứ thế anh hành sự mặc vợ muốn gào thét, can ngăn. Lúc đó tôi thực sự sỡ hãi khi thấy chồng như một con mãnh thú.

Sau đó anh lại ôm ấp, lại xin lỗi, lại xoa dịu tôi. Giờ tôi buồn lắm, tôi yêu anh và chỉ nghĩ tới gia đình bé nhỏ này. Vậy mà lúc nào anh cũng muốn tôi chứng minh sự chung thủy bằng cách khác lạ này. Liệu tôi có thể thay đổi được chồng không? Mong mọi người hãy giúp đỡ tôi.

                       Camnanggioitinh – Sợ vợ ngoại tình chồng kiểm tra bằng cách “yêu” điên dại.