Thật sự bạn có còn nhớ đến người yêu cũ

16-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thật sự bạn có còn nhớ đến người yêu

Bạn và người yêu cũ đã chia tay nhau.Nhưng thật sự bây giờ bạn đã hoàn toàn quên họ?Hãy làm bài trắc nghiệm sau xem:Thật sự bạn có còn nhớ đến người yêu cũ?

Hãy tưởng tượng rằng bạn và người yêu cũ đang vi vu lái xe qua một dãy núi, ngắm nhìn cảnh vật và thỉnh thoảng dừng lại để tham quan.

Phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng điều đáng tiếc nhất là hai bạn quên mang theo máy ảnh! Dù chỉ có năng khiếu hội họa hết sức hạn hẹp, người ấy cũng quyết định vẽ phác thảo qua bức tranh thiên nhiên ấy. Bức tranh đang được vẽ dở và người ấy muốn bạn tiếp tục hoàn thiện, bạn sẽ vẽ tiếp dãy núi sau như thế nào đây???

nguoi-yeu-cu

A – Vẽ ngọn núi thứ ba cao hơn hẳn hai ngọn núi trước theo thứ tự tăng dần.

B – Vẽ ngọn núi thứ ba có độ cao xấp xỉ ngọn núi thứ hai.

C – Vẽ ngọn núi thứ ba thấp hơn hẳn hai ngọn núi trước.

Đáp án:

A: Bạn có khả năng bình ổn và tự vực dậy tinh thần khá tốt sau chuyện buồn giữa hai người.

28309716

Những cảm xúc cũ kỹ, những kỷ niệm giữa hai người sẽ không thể khiến bạn cảm thấy đau khổ được lâu. Giờ đây, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình – dù là vẫn còn độc thân hay đã có bạn trai/ bạn gái mới. Có thể bạn sẽ phải đôi lần đề cập đến người yêu cũ, nhưng mọi thứ thật nhẹ nhõm và dễ dàng bởi đơn giản chỉ vì người ấy có liên quan tới câu chuyện mà bạn đang nói đến. Với bạn, quá khứ mãi mãi chỉ là những đống tro tàn, hiện tại mới là ngọn lửa đang rực cháy và tương lai là những phần gỗ tốt.

B: Bạn thường bị “cảm nắng” chỉ với đúng một tuýp người duy nhất, do vậy khi người yêu mới của bạn cũng có khá nhiều điểm tương đồng với người cũ.

6(39)(1)

Nhiều khi, bạn đến với người ấy chỉ vì cảm giác mơ hồ rằng người ấy giống và làm bạn nhớ tới người cũ mà thôi. Nhưng điều đó cũng sẽ không tồn tại quá lâu, bởi tình cảm chân thành sẽ giúp bạn nhận ra điều đặc biệt của người yêu mới, và hình ảnh của người cũ sẽ không bị gợi lại trong bạn khi ở bên cô ấy/ anh ấy nữa. Sẽ rất khó khăn cho bạn để vượt qua được nỗi đau chia ly, sẽ rất khó để quên đi một bóng hình. Nhưng hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng nhất mà bạn cần hướng đến, chắc hẳn bạn không muốn làm cho người yêu của mình bị tổn thương chút nào có phải không?

C: Người yêu cũ rõ ràng đã làm cho trái tim bạn vỡ vụn và đau đớn vô cùng.

dongphonghavu9-5c0f8

Bạn cảm giác như mình chẳng còn muốn tiếp tục yêu, chẳng còn muốn tin tưởng vào bất kỳ ai nữa. Với bạn, dù sẽ rất lâu để mở cửa trái tim thêm một lần nữa, hãy cứ suy nghĩ tích cực và hướng về tương lai. Còn nếu như bạn cảm thấy hoang mang vô định và mù quáng đến với ai đó để khỏa lấp chỗ trống, thì xin hãy dừng lại, đừng để nỗi đau của mình gây thêm nỗi đau cho người khác. Bạn hiểu cảm giác ấy như thế nào và biết mình phải hành động ra sao rồi chứ? Đừng quá lo lắng, hãy cứ tin rằng thời gian chính là liều thuốc tốt nhất giúp chữa lành mọi vết thương, bạn nhé!

                                            Camnanggioitinh – Thật sự bạn có còn nhớ đến người yêu