Sự biến đổi thú vị của âm đạo khi “yêu”.

15-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sự biến đổi thú vị của âm đạo khi “yêu“.

Dưới đây là sự biến đổi thú vị của âm đạo khi “yêu“. Hãy cùng tham khảo để cùng hiểu hơn về cơ thể của mình.

Tiết ra chất bôi trơn

Khi não bạn nhận được những hành động kích thích và cảm giác ham muốn, mạch máu sẽ mở rộng và lưu thông nhiều về cơ quan sinh sản. Quá trình lưu thông này thúc đẩy âm đạo tiết ra chất dịch bôi trơn tự nhiên được tạo thành từ protein và axit amin. Hàng ngàn dây thần kinh ở khu vực này được kích hoạt.

dung-dau-boi-tron3

Tác dụng chủ yếu của chất nhờn là bôi trơn, để dương vật có thể dễ dàng đi vào âm đạo, cũng là để tránh sự khó chịu của cơ quan sinh dục khi “ma sát”. Sự xuất hiện của chất nhờn chứng tỏ sự hưng phấn cao của phụ nữ, chuẩn bị cho cuộc giao hợp sau đó, và cũng là để tạo điều kiện dễ dàng đạt đến cao trào.

Tăng nhiệt độ

Nhiệt độ trung bình của âm đạo là 37 độ C nhưng khi hưng phấn, máu được lưu thông dồn dập, nhiệt độ bên trong âm đạo sẽ tăng nhanh lên đến 38.5 độ C, làm cho sự lưu thông máu ở nam giới tăng nhanh và có cảm giác hưng phấn. Điều này giúp cho những huyết mạch ở dương vật chảy nhanh hơn và có hưng phấn tột độ.

ly-giai-su-bien-doi-ky-la-cua-am-dao-khi-yeu5

Hiện tượng xuất tinh nữ

Trong khoảng 10% nữ giới, các cơn co thắt sàn chậu trong quá trình đạt cực khoái có thể sản sinh ra các giọt chất lỏng màu đục, mà các nhà khoa học gọi đó là hiện tượng “xuất tinh nữ”. Chất dịch này được tạo thành từ các loại đường tự nhiên và axit phosphatase, một chất hóa học được tìm thấy trong tinh dịch.

ly-giai-su-bien-doi-ky-la-cua-am-dao-khi-yeu6

Mô trong âm vật nở to và cương cứng

Các nghiên cứu đã chứng minh, trong quá trình kích thích tình dục, âm vật của nữ giới có thể tăng gấp 3 lần kích thước, điều này có thể gây ra hiện tượng tiểu khó ở một số phụ nữ.

ly-giai-su-bien-doi-ky-la-cua-am-dao-khi-yeu4

Cổ tử cung trở nên mềm mại và linh động hơn, những dây thần kinh ở xung quanh khu vực này được kích động bởi sự thâm nhập của dương vật hay sextoy, điều này có thể gây ra cảm giác kích thích ham muốn đặc biệt trong quá trình quan hệ.

                                                            Camnanggioitinh – Sự biến đổi thú vị của âm đạo khi “yêu“.

Thẻ: