Sự chung tình của 12 cung hoàng đạo khi yêu xa

20-12-2014
Share Button


Khi yêu xa hai bạn sẽ gặp khó khăn về khoảng cách địa lý. Và trong khoảng cách ấy liệu 2 bạn có duy trì tình cảm đó không? Cùng chuyên mục tuvi  khám phá qua bài viết  sự chung tình của 12 cung hoàng đạo khi yêu xa như thế nào dưới đây nhé

Bạch Dương

Khi yêu xa Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”. Cậu ấy thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để giữ được tình cảm lâu dài. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

55260282-1256714319-yeu-xa-1

 Kim Ngưu

Yêu xa không phải trở ngại lớn với bạn. Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn đểchờ đợi ai kia, chỉ cần đối phương có đủ khả năng khiến cậu ấy cảm thấy tin tưởng là được. “Tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu xa của Kim Ngưu vững bền.

 Song Tử

Người yêu Song Tử dù thế nào cũng sẽ luôn thời gian cho bạn. Có đôi lúc bạn không thể tìm ra con người tinh nghịch ấy nhưng đừng lo lắng. Song Tử dù ở xa hay gần cũng sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác hai người chỉ cách nhau một con phố thôi.

 Cự Giải

Cự giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

tải xuống (1)

 Sư Tử

Sư Tử giống như những chú mèo luôn tỏ vẻ lười biếng không quan tâm tới chủ nhân nhưng thật ra trong lòng nó cũng rất nhớ chủ. Khi yêu xa bạn lại càng khó cảm nhận tình yêu của Sư Tử vì cậu ấy không giỏi diễn đạt cảm xúc, hãy cố thay đổi điều này một chút cho ai kia yên tâm nhé.

Xử Nữ

Với tính đa nghi và óc suy luận đáng sợ, yêu xa với Xử Nữ như một trò chơi trinh thámkhông có hồi kết. Kì lạ là dù bao nhiêu nghi ngờ Xử Nữ cũng ít khi buông tay người kia ra trước. Yêu xa không phải là thử thách lớn với Xử Nữ, thử thách chính là bản thân bạn.

gia-nhu-anh-la-nguoi-xa-la

 Thiên Bình

Luôn kể cho bạn những câu chuyện cười mãi không dứt, luôn cố làm ra vẻ không sao,luôn giữ sự lạc quan trong mối quan hệ, luôn làm bạn ghen đôi chút… không hay nói nhớ bạn. nhưng luôn có mặt khi bạn cần, đó là Thiên Bình đào hoa. Nhưng mà Thiên Bình nhé, hãy làm cho người ta yên tâm đôi chút, bớt tán tỉnh tùm lum đi nếu không tình yêu xa của bạn sẽ gặp trắc trở đấy.

 Thiên Yết

Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến xíu xem sao.

 Nhân Mã

Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Nhân Mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín mà cảm thấy cô đơn hơn. Nếu bạn yêu một Mã Mã ở xa, hãy để tâm đến cậu ấy một chút. Bạn hãy hỏi những người xung quanh về Nhân Mã để hiểu hơn về cuộc sống của cậu ấy vì cậu ấy thường không thích kể kể chuyện mà.

Yeu-xa

 Ma Kết

Có thể đảm bảo độ tin tưởng với một Ma Kết. Vấn đề không phải ở Ma Kết mà là ở người kia của cậu ấy. Liệu bạn có đủ kiên định, có đủ tin tưởng để không dằn vặt nhau bởi câu “hay anh có ai khác, hay anh hết yêu em…”? Ma Kết sẽ mất niềm tin với ai không đủ tin tưởng vào họ.

 Thủy Bình

Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng khi Bảo Bình có khá nhiều bạn. Tuy vậy, tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì Bảo Bình luôn có nhiều trò rất lạ, thú vị lắm.

 Song Ngư

Có chút lãng mạn, có chút mơ màng… nhưng khi yêu xa, Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cậu ấy cần cái gì đó khá thiết thực.

Thẻ: