Sự cố dở khóc dở cười đêm tân hôn

07-10-2014
Share Button


Có một số việc, càng căng thẳng  ,càng xảy ra sai sót . Đêm tân hôn, tay chân luống cuống, tôi đã để xảy ra việc ngoài ý muốn. Vâng, tôi đã tè dầm. Sự việc xảy ra lúc cảm hứng dâng cao, lúc chồng tôi đang  tập trung tinh thần cao độ. Tất cả mọi thứ đến quá bất ngờ, hơn nữa căn bản tôi không cách nào dừng lại. Dù gì đây cũng là lần đầu tiên mặt đối mặt với một người đàn ông trần như nhộng.

Mỗi lần thấy trên mạng, trên báo xuất hiện tin tức về sống thử hay quan hệ trước hôn nhân, tôi đều cảm thấy thật khó tưởng tượng. Thực lòng, tôi cho rằng nam nữ quan hệ tình dục, sống cùng nhau, bắt buộc phải có tổ chức đám cưới trước đã. Tôi không thể chấp nhận việc chưa kết hôn đã lên giường với nhau. Dù cho mọi người nghĩ vấn đề này như thế nào, thực tâm tôi vẫn không thể chấp nhận được việc này .

đêm-tân-hôn12

Bởi vậy, trong  thời gian 1 năm yêu nhau, tôi chưa từng nếm thử  quan hệ tình dục cảm giác như thế nào. Tất cả những gì tôi có thể cảm nhận được chỉ là những việc các đôi tình nhân thường hay làm như nắm tay, ôm hôn mà thôi . Lúc bạn bè hỏi liệu tôi và anh đã tiếp xúc cơ thể với nhau chưa, đại khái là cũng vì thể diện nên tôi luôn nói dối là đã xảy ra rồi. Bị mọi người hỏi nhiều qúa, tôi hỏi lại bạn bè đã có kinh nghiệm gì về chuyện đó hay chưa, họ luôn ngại ngùng nói là vẫn chưa kịp hoặc là chưa đến mức đó. Thực ra tôi biết bọn họ đều đang nói dối, còn tôi cũng đang nói dối, nhưng lời nói dối của tôi lại có chút đáng thương.

Để biến lời nói dối thành sự thật, tôi quyết định kết hôn với anh. Anh cũng đã từng nói bóng gió về chuyện ấy, tôi không phải là không biết, chỉ là cương quyết từ chối yêu cầu của anh. Thời gian lâu rồi anh cũng dần dần từ bỏ ý định đấy. Nhưng thực ra, trong đầu tôi mong muốn chuyện ấy  cũng mãnh liệt không kém anh. Thế là theo kế hoạch đã dự tính, chúng tôi tất bật tổ chức đám cưới.

Ngày cưới cuối cùng cũng đến , tôi mong chờ giấy phút lần đầu tiêntiếp xúc thân thể với một người đàn ông. Đêm tân hôn tôi vừa căng thẳng vừa mong chờ, tôi không biết giữ hai chúng tôi sẽ xảy ra chuyện gì. Tuy rằng trên mạng tràn ngập tin tức hình ảnh cuộc sống phòng the vợ chồng . Nhưng mà đây là lần đầu tiên, tự mình nếm trải. Căng thẳng , lo lắng tràn ngập đầu óc tôi .

Có một số việc, càng căng thẳng càng xảy ra sai sót. Đêm tân hôn ,tay chân tôi luống cuống không biết làm thế nào nên xảy ra việc ngoài ý muốn. Vâng, tôi đã tè dầm. Sự việc xả ra lúc cảm hứng dâng cao, lúc chồng tôi đang  tập trung tinh thần cao độ. Tất cả mọi thứ đến quá bất ngờ, hơn nữa lúc đó căn bản tôi không cách nào dừng lại. Dù gì ,đây cũng là lần đầu tiên mặt đối mặt với một người đàn ông trần như nhộng, mặt tôi đỏ ửng vì xấu hổ. Sự thực phũ phàng này khiến tôi lúng ta lúng túng.

su-co-do-khoc-do-cuoi-dem-tan-hon

Lúc đầu, anh tưởng rằng tôi hưng phấn quá. Trong đêm tối mờ ảo, sau khi hành sự, anh ngủ thiếp đi. Còn tôi vẫn còn ngượng ngùng, tôi tưởng rằng anh biết chuyện tôi tè dầm nhưng không để ý đến. Một tiếng sau, anh tỉnh dậy bật đèn lên hỏi tôi sao giường ướt vậy? Rốt cuộc anh đã phát hiện ra, tôi lo sợ chờ đợi xem anh sẽ phản ứng như thế nào.

Không ngờ rằng anh không nói câu nào, chỉ coi như không có chuyện gì xảy ra. Đêm đó chúng tôi rất hạnh phúc .

Những ngày tháng sau đó mọi thứ trở lại bình thường , anh luôn  ghé sát tai tôi thì thầm hỏi: “ Sao đêm tân hôn em lại tè dầm?” . Mặt tôi bất chợt đỏ ửng lên. Cuối cùng tôi cũng vứt hết sĩ diện nói ra sự thực. Tôi nói hôm đó tại em hưng phấn quá. Lẽ ra muốn đi vệ sinh, nhưng lại ngại , không muốn làm anh tụt cảm xúc, đành miễn cưỡng lên giường, sau đó lại kích thích quá, thực sự là không nhịn nổi nên tè dầm .

Anh nói với tôi, đêm đó, anh uống hơi nhiều rượu, sau khi phát hiện ra tôi tè dầm, trong lòng có chút bực mình, vì anh tưởng rằng tôi bị bệnh hoặc là có chuyện gì đó giấu anh. Sau này, thấy tôi đối xử tốt với anh, hơn nữa việc đó không xảy ra nữa. Anh cảm thấy rất có lỗi vì nghi ngờ tôi nên mới hỏi lại tôi chuyện này. Qua chuyện này, tình cảm giữa hai vợ chồng tôi ngày càng sâu đậm hơn, đằm thắm hơn, bao dung  cho nhau hơn.

Vì vậy, giữa hai vợ chồng ,nhất định phải tâm sự với nhau nhiều hơn. Giữa hai người yêu nhau thì ngoại trừ phản bội, không có việc gì không thể tha thứ được. Đừng để một số chuyện vặt vãnh làm tổn thương tình cảm hai bên. Cãi vã cũng là một loại gia vị cho cuộc sống vợ chồng, chỉ cần ứng xử khéo léo sẽ khiến cuộc sống vợ chồng càng thú vị hơn.