“Súng ngắn” nỗi buồn khó nói

11-09-2014
Share Button


Đúng là “cậu bé” to hay nhỏ là một điều khiến nam giới vô cùng băn khoăn và trăn trở, cũng giống như việc chị em sợ ngực của mình bé quá khiến đàn ông không hấp dẫn vậy.

Kích thước “cậu bé” được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, đó là hai ống tròn mà vỏ là bao sợi còn ruột là các xoang chứa máu. Dương vật cương được là nhờ máu bơm thật nhiều vào trong ruột hai thể hang làm bao sợi bên ngoài giãn ra, đến một giới hạn nào đó (do “trời” qui định) thì bao sợi không giãn nữa, mà máu thì vẫn cứ bơm tới, nên toàn bộ thể hang trở nên căng cứng. Đây là lúc “cậu bé” có kích thước to lớn nhất.

sung-ngan-nhung-dieu-kho-noi

Đã có rất nhiều nghiên cứu về vấn đề “cậu bé” của nam giới như thế nào là bình thường. Theo các kết quả công bố trên báo chí, thì ‘cậu bé’ trong khoảng từ 5,5-9cm khi không cương là bình thường, còn khi cương, nên ở trong khoảng 13-14cm.

Nam giới phần đông có ‘”cậu bé” không hoành tráng thì không tự tin về khả năng ân ái của mình, song kích thước “cậu b锑 không phải là tất cả, phụ thuộc vào kĩ năng “yêu”. Do đó, nếu như bạn biết cách “lâm trận”, biết cách có một màn dạo đầu hoàn hảo thì chắc chắn nàng sẽ không bao giờ chê, khi đó “cậu bé” có khiêm tốn một chút cũng không thành vấn đề.

Để lấy lại cảm hứng ân ái với cô ấy thì bạn nên tự tin vào mình, không nên xấu hổ hay ngại ngùng, nếu như bạn thực sự yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy thì điều này sẽ vượt qua. Ngoài ra, trau dồi kĩ năng “yêu” sẽ khiến cho bạn thực sự tự tin và mang đến cho cô ấy màn “dạo đầu” tuyệt vời và thời gian “yêu” lâu dài, khi đó cô ấy sẽ không có cớ gì để chê bạn.

sung-ngan-khi-yeu-the-nao

Bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ “cậu bé” to hơn tức là nam tính hơn, mạnh mẽ hơn, và sẽ làm phụ nữ hưng phấn hơn.